Trang chủ Học nghề Xăm Tattoo Nghệ thuật

Học nghề Xăm Tattoo

Học nghề xăm - Nghề thời thượng nhất

Học nghề xăm không còn bị kì thị như ngày xưa, hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội và việc du nhập ồ ạt của văn hóa phương tây vào nước ta thì việc xăm hình trên cơ thể đã được các bạn trẻ ưa chuộng và trở thành một trào lưu

Học nghề xăm - Cơ hội làm giàu cho ai đam mê nghệ thuật

Nghề xăm hình nghệ thuật ở Viêt Nam đã có từ lâu đời và là một nghề truyền thống. Nhưng so với thế giới thì hiện nay nghề  xăm còn chưa được phát triển lắm. Vì có nhiều yếu tố như văn hóa truyền thống của người việt còn chưa thích nghi kịp với  việc xăm hình trên cơ thể. Nếu một người có hình xăm trên cơ thể thì hầu như với quan niệm của đa số người Việt là người đó không tốt, không đàng hoàng. Những quan niệm sai lệch đó đã làm cho nghề xăm ở việt Nam phát triển chậm hơn so với các nước trên thế giới.

học nghề xăm tattoo nghệ thuật

Nhưng hiện nay, xã hội đã có đã có cái nhìn khác về việc xăm hình nghệ thuật, và đây cũng là một cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích học nghề xăm thỏa sức thực hiện đam mê nghề nghiệp của mình.

Có nên đi học nghề xăm không?

Xăm hình nghệ thuật là những bức tranh vẽ trên da mang những nét đẹp đặc trưng thể hiện cá tính và phong cách của mỗi người. Khi xăm hình nghệ thuật không còn là dấu hiệu thể hiện sự phân biệt giai cấp mà là một thú vui giải trí, một hình thức làm đẹp trên cơ thể, một giải pháp tôn vinh cá tình của mỗi cá nhân và hơn hết đó là một nghệ thuật.

hoc nghe xam

Xăm hình nghệ thuật hiện nay không còn có các thao tác thủ công đơn sơ với những công cụ lạc hậu như xưa mà thay vào đó là công nghệ tiên tiến hiện đại. Chính vì thế nếu bạn muốn theo đuổi nghề tattoo thì nên theo một khóa học nghề xăm nghiêm chỉnh.

Học nghề xăm ở Thẩm Mỹ New ra sao?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề xăm của các bạn yêu thích bộ môn tattoo, trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New đã mang về Việt Nam công nghệ xăm hình tiên tiến nhất hiện nay, với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ đảm bảo vệ sinh và chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

trung tâm dạy học nghề xăm thẩm mỹ

Đến với khóa học xăm hình nghệ thuật của trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New, các bạn sẽ được học và trải nghiệm thực tế với các Tattoo Artist nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài những kiến thức quý báu các bạn được truyền thụ từ cơ bản đến nâng cao thì Thẩm mỹ New luôn đi song hành với trang thiết bị và công cụ hiện đại, tiên tiến và phương pháp vệ sinh, khử trùng tuyệt đối. Mọi học viên và khách hàng khi đến với New đều hài lòng ra về cùng hình xăm mang đặc trưng phong cách và cá tính của mình. 

Khóa học nghề xăm hình nghệ thuật của New sẽ mở ra cho những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm hình một chân trời mới, một kiến thức vững chắc mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi ra đời lập nghiệp. Vì đây là một nghề hot nhất hiện nay. Nhu cầu xăm hình của giới trẻ hiện nay rất nhiều nhưng thợ xăm và đặc biệt những thợ xăm giỏi thì đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy đây là một mảnh đất màu mỡ cho những bạn trẻ đam mê nghệ thuật xăm hình và muốn phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Bạn có khao khát, bạn có đam mê cháy bỏng với nghề xăm hình thì đừng chần chừ nữa bạn nhé, hãy liên lạc ngay với Thẩm Mỹ New để nhận được những ưu đãi về khóa học nghề xăm.

  Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  Cơ sở 1: 51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: 02 Đặng Văn Ngữ, P.10 ,Q.Phú Nhuận, Tp.HCM – 028.6684 7705

  Cơ sở 3: 15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  Cơ sở 4: 559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Cơ sở 5: 555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Cơ sở 6: Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 028-66811379

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  FANPAGE FACEBOOK

  Đăng ký đào tạo Đặt lịch hẹn
  MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 028-66811379