Trang chủ Xu hướng trang điểm

Cách tự học trang điểm tại nhà

22-08-2016Hôm nay New sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học trang điểm đơn giản tại nhà, trang điểm tự nhiên, rất thích hợp việc đi chơi, đám tiệc hay tụ tập bạn bè. Bài viết này rất thích hợp cho người chưa biết cách trang điểm vì New sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước nhỏ và các loại phấn nên sử dụng.

Hôm nay New sẽ hướng dẫn các bạn cách tự học trang điểm đơn giản tại nhà, trang điểm tự nhiên, rất thích hợp việc đi chơi, đám tiệc hay tụ tập bạn bè. Bài viết này rất thích hợp cho người chưa biết cách trang điểm vì New sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước nhỏ và các loại phấn nên sử dụng.

Cách tự học trang điểm tại nhà

Xác định loại da để lựa chọn loại phấn thích hợp

Phấn trang điểm dành cho da dầu: là loại da thường xuyên tiết chất nhờn làm mặt bạn trở lên sáng bóng, sờ vào thấy dính, dầu có thể bám vào ngón tay. Loại da này rất dễ nổi mụn, lỗ chân lông to. Da dầu khi lựa chọn kem nền và kem nót nên lựa chọn loại không chứa dầu, có công dụng kiềm dầu cao. Phấn phủ nên chọn loại dạng nén hoặc dạng bột để chúng có thể thấm hút dầu.

Phấn trang điểm dành cho da khô: các bạn luôn cảm tấy da mặt mình bị khô căng, rất dễ bị bong tróc lớp da mặt. Loại da này các bạn cần lựa chọn loại kem nót và kem nền có khả năng dưỡng ẩm cho da. Đối với da khô khi trang điểm các bạn có thể bỏ qua bước đánh phấn phủ

Phấn trang điểm dành cho da hỗn hợp: là sự kết hợp giữa da khô và da dầu, chỗ thì khô chỗ thì có dầu, vùng có tiết dầu thường là vùng chữ T.

Đánh kem lót

Bước này rất quan trọng, giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn. Dùng tay bôi một lượt mỏng kem lót lên khắp mặt, đợi 2 phút cho kem lót thấm vào da.

Đánh kem nền

Cho kem nền ra mu bàn tay. Dùng cọ tán đều kem nền lên khắp khuôn mặt

Đánh kem che khuyết điểm

Chấm kem che khuyết lên vùng thâm mắt, những chỗ sậm màu, mụn muốn che đi. Dùng cọ tán đều cả lên vùng khoé mắt.

Đánh phấn phủ

Đối với da khô các bạn có thể bỏ qua bước này Đối với da hỗn hợp các bạn chỉ nên đánh phấn phủ lên vùng da tiết dầu Đối với da dầu các bạn đánh phấn phủ lên toàn gương mặt.

Cách tự học trang điểm tại nhà

Qua bài viết trên, New hy vọng đã giúp các bạn đã biết được những bước cơ bản đầu tiên trong cách tự học trang điểm tại nhà. Các bạn có thể tham khảo phần tiếp theo của cách tự học trang điểm tại nhà khác tại đây nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có niềm đam mê với nghề trang điểm làm đẹp này, New mời bạn tham khảo qua khóa học trang điểm của New tại đây nhé. Thẩm Mỹ New là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh, luôn tự tin với việc đặt sự “tận tâm”“chất lượng” đào tạo tay nghề của học viên lên hàng đầu. 

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook