Trang chủ Spa & Chăm sóc da

Serum là gì và công dụng thần kỳ của nó trong việc chăm sóc da

13-09-2016Serum là một sản phẩm dưỡng da tinh chất đậm đặc chứa các dưỡng chất có nồng độ cao. Trong serum chứa hơn 70% các tinh chất dưỡng da, cao gấp 10 lần kem dưỡng thông thường.

Serum là một sản phẩm chăm sóc da không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên đến nay vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ serum là gì và công dụng thật sự của sản phẩm này.

Serum là gì?

Serum là một sản phẩm dưỡng da tinh chất đậm đặc chứa các dưỡng chất có nồng độ cao. Trong serum chứa hơn 70% các tinh chất dưỡng da, cao gấp 10 lần kem dưỡng thông thường. Serum được cô đặc dưới dạng tinh chất nên rất mịn và khả năng thẩm thấu nhanh.

Serum là gì và công dụng thần kỳ của nó trong việc chăm sóc da

Không như các loại kem dưỡng chỉ có tác động vào bề mặt da, serum tập trung vào việc nuôi dưỡng các lớp tế bào dưới da. Serum mang theo các dưỡng chất làm trắng da, xóa nhăn nếp nhăn, giảm các đốm nâu,… vào sâu trong lớp hạ bì các tế bào và điều chỉnh mọi vấn đề từ bên trong. Serum đựợc điều chế với những phân tử cực nhỏ, dễ dàng thấm sâu, tạo cảm giác mềm mại, không gây nhờn cũng như việc bạn có thể sử dụng thêm lớp kem dưỡng da sau đó.

Công dụng thật sự của serum là gì?

Trong khi kem chỉ có tác dụng trên bề mặt da thì serum có khả năng khắc phục các vấn đề của da từ trong tế bào. 

Serum là gì và công dụng thần kỳ của nó trong việc chăm sóc da

Tuy nhiên, mỗi loại serum chỉ có một công dụng chuyên sâu chứ không thể chữa tất cả các vấn đề. Nếu dùng đúng mục đích, serum sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

Những lưu ý khi sử dụng serum

Thời gian sử dụng serum tốt nhất là vào buổi tối, sau khi làm sạch và trước khi dưỡng ẩm. Tuy nhiên, serum không thể thay thế các sản phẩm chăm sóc da khác như sữa rửa mặt, dưỡng ẩm,… Do đó, để phát huy tốt công dụng tốt nhất serum nên sử dụng serum kèm theo các sản phẩm khác.

Một lưu ý nhỏ rằng serum bắt buộc phải dùng sau toner bởi nó chính là dẫn xuất đưa tinh chất đi vào các tế bào. Sau khi sử dụng serum, bạn đừng quên thoa kem dưỡng kết hợp để bảo vệ riêng biệt giúp serum không bị bay hơi và chống khô da.

Serum là gì và công dụng thần kỳ của nó trong việc chăm sóc da

Hiện nay serum được sử dụng khá phổ biến trong các liệu trình điều trị và chăm sóc da tại các trung tâm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ. Với những tinh chất cô đặc và khả năng thẩm thấu nhanh, serum là một lựa chọn tuyệt vời cho các liệu trình phục hồi các vấn đề về da. Sử dụng các loại serum có nguồn gốc từ Hàn Quốc vào các liệu trình chăm sóc da, chắc chắn làn da của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ New của chúng tôi luôn đặt mục tiêu “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi” lên hàng đầu. Cam kết về phong cách phục vụ và chất lượng trong dịch vụ thẩm mỹ luôn là tốt nhất, New đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook