Học nail cấp tốc đi nước ngoài

Trang chủ Nail Đẹp

Học nail cấp tốc đi nước ngoài

06-06-2017Học nail cấp tốc đi nước ngoài là khóa dạy học được nhiều người tìm hiểu nhất. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Thẩm mỹ New đã thiết kế rất nhiều khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các học viên .

Học nail cấp tốc đi nước ngoài - thông tin cần biết

Học nail cấp tốc đi nước ngoài là một trong những khóa học được nhiều người tìm hiểu nhất. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Thẩm mỹ New đã thiết kế rất nhiều khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả các học viên .

Khóa dạy học Nail cấp tốc đi nước ngoài

Có nên chọn  khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài tại Thẩm Mỹ New?

Ổn định cuộc sống tại nước ngoài bằng nghề Nail là lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ. Thẩm mỹ New là địa chỉ uy tín đã thành công trong việc mở các khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài và đã có rất nhiều học viên làm việc thành công tại Úc, Anh Quốc, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc...
 
Thẩm mỹ New tạo điều kiện cho học viên tất cả các ngày trong tuần, thời gian linh động theo từng học viên, đảm bảo cho học viên có thể vừa học vừa có thời gian học tiếng, làm visa và các công việc khác...

Thời gian học ngắn nhưng giáo viên sẽ tận tình chỉ dạy để học viên nắm vững lý thuyết, và được thực hành trên móng thật, tự tin làm ra các sản phẩm đẹp, vừa lòng khách hàng. Với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao, có bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, tận tâm và không dấu nghề. Học viên hoàn toàn an tâm khi đến với khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài tại New.

Học gì ở khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài tại New?

Với trọn khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài  từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ tốn thời gian chỉ trong 10 - 15 ngày. Thời gian học có thể kéo dài cả ngày với sự theo sát của giáo viên 1 kèm 1, điều này nhằm đảm bảo kiến thức của bạn không bị bỏ sót dù thời gian học ngắn.

Trung tâm dạy học nail cấp tốc chất lượng tại TPHCM
 
Học viên được thực hành trên móng thật. Thẩm mỹ New không dạy theo kiểu công nghiệp hoặc chỉ đơn thuần về lý thuyết, tiêu chí chính của chúng tôi là học phải thành thạo nghề. Học viên được chủ động thời gian học, thực hành đến khi tự tin. Đảm bảo khi tốt nghiệp tay nghề của bạn đã vững và có thể đi làm ngay.

Các kiến thức từ cơ bản như sơn, cắt da, tạo hình móng đến những kiến thức nâng cao như đắp móng bột, móng gel, vẽ móng kỹ thuật cao…bạn đều được học theo những xu hướng mới nhất của nước ngoài, điển hình là Mỹ với phong cách thiên về sự sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt Thẩm Mỹ New luôn có mức giá ưu đãi cho học viên để giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn, nhanh chóng có được nghề ổn định và có thu nhập cao.

Khi lựa chọn khóa học nail cấp tốc đi nước ngoài của Thẩm Mỹ New, học viên không chỉ được dạy về nghề nails, các kỹ thuật làm nails mà còn trải nghiệm thực tế môi trường làm nails chuyên nghiệp ngay tại trung tâm. Đó là bước khởi đầu chắc chắn và hoàn hảo cho các bạn học viên trên con đường thành công từ nghề nails trong tương lai của chính bạn. 

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook