Học Nail ở đâu tốt TpHCM

Trang chủ Nail Đẹp

Học Nail ở đâu tốt TpHCM

06-06-2017Học Nail ở đâu tốt TpHCM để có thu nhập trên 10tr/tháng? Về việc học nail ở đâu tốt TpHCM thì Thẩm Mỹ New có nhận được yêu cầu tư vấn của một học viên, dễ dàng quyết định hơn trong việc chọn nơi học nail

Về việc học nail ở đâu tốt TpHCM thì Thẩm Mỹ New có nhận được yêu cầu tư vấn của một học viên, chúng tôi sẽ đăng lên để các bạn có thể cùng tham khảo và dễ dàng quyết định hơn trong việc chọn nơi học nail nhé !

Chào chị!

Em là Hồng , hiện đang sống tại Quận 12, TP.HCM. Hiện tại em mới  học xong lớp 12, em không có ý định học lên nữa và em muốn học nghề. Qua tìm hiểu thì em thấy học nghề Nail giờ ra dễ xin việc và cũng có thể mở tiệm kiếm tiền được. Nhưng khi tìm hiểu trên mạng thì em thấy rất nhiều trung tâm dạy nghề Nail tại tp.HCM. Em không biết chọn cơ sở nào cho tốt. Vậy chị cho em hỏi là hiện nay ở TP.HCM thì học Nail ở đâu tốt TpHCM ạ?

Quyết định học nail ở đâu tốt tphcm

Tư vấn Viên của Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New xin trả lời

Chào Hồng!

Đầu tiên trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New xin cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và chia sẻ nỗi lo lắng với chúng tôi.Về câu hỏi của bạn “ Học Nail ở đâu tốt TpHCM?” Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Học Nail ở đâu tốt TpHCM không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là thắc mắc chung của đại đa số học viên, hiện nay ở TP.HCM các trung tâm dạy nghề nail mọc lên như nấm sau mưa và cũng chưa có cơ quan nào thẩm định được chất lượng của các trung tâm đó.

Thậm chí có những tiệm Nail mới mở cũng đăng tuyển dạy nghề Nail cho học viên mới. Nếu như mình nghe lời giới thiệu và quảng cáo thì có khi tiền mất, tật mang. Vì không những mình không học được nghề mà còn mất tiền, mất thời gian công sức của mình. Về một trung tâm dạy Nail chất lượng, bạn có thể tham khảo trung tâm dạy nghề Nail của New.

Học Nail ở đâu tốt TpHCM? Trung tâm dạy nghề Nail Thẩm Mỹ New

Thẩm Mỹ New đã có 14 năm trên thị trường về các ngành đào tạo thẩm mỹ đặc biệt là ngành Nail. Đã có hàng ngàn học viên được New đào tạo hiện đã và đang làm việc trong và ngoài nước với thu nhập cao và ổn định. Cho nên, nếu bạn đang phân vân không biết Học Nail ở đâu tốt TpHCM, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi.

Trung tâm dạy nghề nail tốt bậc nhất tại Sài Gòn

Đội ngũ giáo viên ở thẩm mỹ New có tay nghề rất tốt và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên luôn tận tình chỉ dạy bạn trong suốt quá trình học. Không những thế khi đến với New bạn còn được thực hành thường xuyên để tay nghề của bạn được nâng cao mỗi ngày.

Trung tâm đào tạo dạy nghề New có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Có khóa học nail cấp tốc, spa, phun xăm, trang điểm, taọ mẫu tóc chuyên nghiệp.... Trong các khóa học về Nail thì có khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa học về vẽ móng nghệ thuật,... Nói chung, Thẩm Mỹ New thiết kế rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, không những tay nghề của bạn vững chắc mà bạn còn được cấp chứng chỉ quốc tế. Bạn có thể làm ở trong nước và nước ngoài. Ngoài ra New còn giới thiệu việc làm cho bạn hoặc sẽ được New nhận vào làm việc tại trung tâm luôn.

Về học phí của Trung tâm dạy nghề Nail Thẩm Mỹ New thì bạn có thể an tâm. Nhằm hỗ trợ tối ưu cho các bạn trẻ. Chúng tôi cam kết học phí của tất cả các khóa học đều rẻ hơn thị trường. Và nếu bạn đăng ký trong tháng 6 này thì Thẩm Mỹ New đang có chương trình hỗ trợ cho các học viên là giảm 40% học phí và tặng dụng cụ trong suốt quá trình học. 

Như vậy với câu hỏi của bạn “Học Nail ở đâu tốt TpHCM”, chúng tôi đã giải đáp ở trên, nếu còn thắc mắc bạn có thể ghé trực tiếp đến trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New để được tư vấn chi tiết hơn và nhận được những ưu đãi nhé. Cám ơn bạn. 

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook