Học cắt tóc nam ở đâu tốt nhất?

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Học cắt tóc nam ở đâu tốt nhất?

15-06-2017Bạn không biết nơi học cắt tóc nam ở đâu dạy tốt, tận tâm và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo Trường dạy nghề Thẩm Mỹ New nhé. Khóa cắt tóc nam của Thẩm Mỹ New sẽ đào tạo bạn một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn không biết nơi học cắt tóc nam ở đâu dạy tốt, tận tâm và chuyên nghiệp? Hãy tham khảo Trường dạy nghề Thẩm Mỹ New nhé.

Nên học cắt tóc nam ở đâu?

Nghề tóc đã là một nghề rất nóng trong suốt mấy chục năm nay, không chỉ thỏa mãn đam mê làm đẹp mà còn là một nghề có thu nhập khá ổn. Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi nghề tóc nhưng không biết chọn được nơi học cắt tóc nam ở đâu, bạn có thể tham khảo Trường dạy nghề Thẩm Mỹ New với hơn 14 năm kinh nghiệm nhé.

học cắt tóc nam ở đâu

Khi chọn học cắt tóc nam tại Thẩm Mỹ New, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với thành quả của mình vì Thẩm Mỹ New đào tạo bạn không chỉ bằng những kiến thức mới nhất mà còn là cái tâm để giúp học viên ra trường với kiến thức vững chắc, đảm bảo thu nhập cao.

Học cắt tóc nam ở đâu? - Trường dạy nghề Thẩm Mỹ New 

Khóa cắt tóc nam của Thẩm Mỹ New sẽ đào tạo bạn một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Học viên được thực hành trực tiếp từ manocanh cho đến những buổi cắt tóc thực tế trên người thật. Vì Thẩm Mỹ New thường xuyên mở các lớp cắt tóc từ thiện, vừa giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vừa tạo điều kiện cho học viên được thực tập cứng tay nghề

nên học cắt tóc nam ở đâu tốt và chất lượng

Chương trình khóa học cắt tóc nam của trung tâm dạy nghề thẩm mỹ New được cập nhật những mẫu tóc trời trang, hiện đại do các nhà tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, giúp các học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật cắt tóc nam. Trang bị thêm cho học viên tạo các mẫu tóc thời trang, đinh đều, đinh cua vuông, các kỹ thuật điêu khắc họa tiết trên tóc... 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp, các học viên có thể học thêm các khóa học cắt tóc nữ chuyên nghiệp, khóa học hóa chất uốn, duỗi, nhuộm để có thêm kinh nghiệm và đa dạng tay nghề.

Không cần phân vân học nghề tóc ở đâu nữa, khi đến với khóa học cắt tóc nam chuyên nghiệp của trung tâm đào tạo thẩm mỹ New. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết về ngành cắt tóc nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển theo khuynh hướng mới nhất và hiện đại nhất với mong muốn học viên đạt được những thành tích cao nhất về giảng dạy và tay nghề nhằm đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp có đủ khả năng và đủ kiến thức để phát triển và thành công được với nghề.

Để có một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập cao thì trường đào tạo nghề thẩm mỹ New là địa điểm tin cậy hàng đầu, điểm đến đáng tin cậy của các bạn trẻ vì ở đây  các bạn sẽ an tâm, tự tin với tay nghề của mình. Ngoài ra trường dạy nghề thẩm mỹ New luôn song hành hỗ trợ bạn kể từ khi bạn bước chân vào nghề đến khi bạn đã vững tay nghề và sẵn sàng cho một  quyết định mới đó là tự lập nghiệp. Hiện nay trường đào tạo nghề thẩm mỹ New đã và đang đào tạo cho hàng ngàn học viên làm việc trong nước và các nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp,... 

Và đã có rất nhiều học viên nổi tiếng trong ngành cắt tóc nói riêng và các ngành thẩm mỹ nói chung trên cả nước. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình và sự tin yêu của các bạn trẻ trong và ngoài nước, trường dạy nghề thẩm mỹ New không ngừng phát triển và lớn mạnh từng ngày. Hiện nay, thẩm mỹ new đã có 07 chi nhánh trải dài trên toàn quốc. Với không gian rộng lớn, trang thiết bị nội thất đầy đủ và sang trọng. Các dụng cụ học tập tiên tiết nhất được nhập từ các nước châu Âu nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của học viên. 

Khi đến với khóa học cắt tóc nam của trung tâm dạy nghề thẩm mỹ New. Các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về giá cả, dịch vụ giảng dạy, công cụ hỗ trợ vì đã có New lo, các bạn chỉ việc lo tiếp thu kiến thức và tỏa sáng tài năng của chính mình. Trong quá trình học, các giáo viên của New sẽ cho các bạn thực hành và trải nghiệm thực tế để các bạn có thể tự mình nhận diện được khả năng của mình đến đâu để cố gắng tiếp tục hoàn thiện nghiệp vụ của mình một cách tốt nhất. Phương châm của new là học đi đôi với hành. Học đến đâu thực hành nhuần nhuyễn đến đó để các học viên nắm chắc được tay nghề của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết học cắt tóc nam ở đâu, hãy liên lạc ngay với Thẩm Mỹ New để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  126B Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - 0939 878 979

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook