Trang chủ Xu hướng trang điểm

Trường dạy học make up chuyên nghiệp

20-06-2017Trường dạy học make up chuyên nghiệp - 14 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New đã nhận ra những tiêu chí quan trọng nhất của một trường dạy học make up chuyên nghiệp

Trường dạy học make up chuyên nghiệp - Những tiêu chí phải có

Tiêu chí làm nên một trường dạy học make up chuyên nghiệp là gì? Phải làm sao mới chọn được đúng trường tốt để học ra nghề và có được doanh thu cao?

Tiêu chí của một trường dạy học make up chuyên nghiệp 

14 năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành thẩm mỹ, làm đẹp, trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New đã nhận ra những tiêu chí quan trọng nhất của một trường dạy học make up chuyên nghiệp đó chính là

1/ Đội ngũ giáo viên

Một trường dạy make up chuyên nghiệp nhất định không thể thiếu một đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Các giáo viên sẽ theo sát học viên theo cách 1 kèm 1 và tận tâm hướng dẫn tất cả những kiến thức mà mình biết. Chắc chắn bạn sẽ không thể học tốt nếu có những giáo viên kiến thức kém, làm việc qua loa và bỏ mặc bạn với kiến thức trống phải không?

truong day make up

2/ Giáo trình tiên tiến

Thế giới làm đẹp là biến động mỗi ngày, nếu bạn chọn học ở nơi chỉ dạy những xu hướng cũ, các kiểu make up lỗi thời thì dù ra trường bạn cũng không thể trở thành một thợ giỏi. Một trường dạy học trang điểm chuyên nghiệp thì phải đảm bảo được những kiến thức dạy cho học viên luôn là mới nhất để khi tốt nghiệp học viên có thể đi xin việc ở bất cứ đâu hay mở tiệm, thậm chí là tự dạy học đều được.

3/ Cơ sở vật chất hiện đại

Tuy học make up không cần những máy móc phức tạp, nhưng bạn cũng phải được tiếp xúc với những dụng cụ cao cấp và chuyên nghiệp để có thể thực hành một cách tốt nhất

4/ Học đi đôi với thực hành - Đào tạo 1 cách tận tâm

Không thể chỉ dạy lý thuyết mà việc học nhất định phải đi kèm với thực hành, rất nhiều nơi chỉ tập trung vào lý thuyết và học viên có hiểu hay không cũng được, để rồi khi ra trường, học viên vừa tốn thời gian, tiền bạc mà vẫn không học được gì cả.

học make up chuyên nghiệp

Đây là những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi muốn tìm một trường dạy học trang điểm chuyên nghiệp. Nếu vẫn chưa biết nên chọn trường nào, hãy tham khảo thử Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New nhé.

Trường dạy học make up chuyên nghiệp Thẩm Mỹ New 

New là trường dạy học make up chuyên nghiệp, có đầy đủ các khóa học trang điểm từ lớp cá nhân, cô dâu đến thợ chuyên nghiệp. Khi chọn học tại Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi cũng như hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Thẩm Mỹ New sở hữu đội ngũ giáo viên tay nghề cao, tận tâm và nhiệt tình với học viên, chế độ học 1 kèm 1 đảm bảo giúp bạn nắm vững kiến thức, thực hành liên tục cho đến khi thành thạo mới chuyển sang bài khác. Thẩm Mỹ New luôn đào tạo những xu hướng makeup mới nhất từ các nước như Hàn, Nhật, Mỹ…để giúp học viên dễ dàng trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau.

Trường dạy học make up chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi luôn có những ưu đãi cho học viên của mình như chỗ ở, mức giá học phí hấp dẫn, các lợi ích đi kèm như dụng cụ học tập miễn phí…Những điều này cũng là 1 phần giúp đỡ của Thẩm Mỹ New dành cho bạn, mong bạn nhanh chóng thành nghề và có được thu nhập cao, cuộc sống tốt hơn.

Thẩm Mỹ New là trường dạy học make up chuyên nghiệp lâu đời tại HCM, đã đào tạo ra hàng ngàn lứa học viên thành công. Tham khảo ngay chương trình học của Thẩm Mỹ New để biết thêm chi tiết nhé.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook