Trang chủ Nail Đẹp

Dạy làm nail chuyên nghiệp tại thẩm mỹ New

13-07-2017Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp Thẩm Mỹ New là một trong những nơi đào tạo ngành nail đầu tiên của TpHcm. Nail là một trong những nghề rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước, với những ưu điểm của ngành như không cần bỏ nhiều vốn, chi phí học không cao

Trung tâm dạy làm nail chuyên nghiệp Thẩm Mỹ New là một trong những nơi đào tạo ngành nail đầu tiên của TpHcm

Nhu cầu tìm hiểu nơi dạy làm nail chuyên nghiệp rất lớn

Nail là một trong những nghề rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước, với những ưu điểm của ngành như không cần bỏ nhiều vốn, chi phí học không cao và đầu ra được bảo đảm. Đặc thù của ngành cũng không đòi hỏi trình độ, ngoại hình nên được rất nhiều người theo học. Và theo đó nhu cầu chọn nơi dạy làm nail chuyên nghiệp cũng tăng mạnh.

dạy làm nail chuyên nghiệp

Rất nhiều nơi nhận dạy nail, thậm chí một salon nhỏ cũng có thể dạy, nhưng nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên nail thì bắt buộc bạn nên chọn nơi dạy làm nail chuyên nghiệp. Vì nếu theo học ở những nơi không chuyên nghiệp, bạn không được học bài bản, thiếu những kiến thức chuyên sâu và các kỹ thuật tiên tiến.

Khóa dạy làm nail chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ New 

Khi chọn những khóa dạy làm nail chuyên nghiệp, có thể do muốn nâng cao tay nghề, cũng có thể chưa biết gì về nail và muốn trở thành chuyên viên. Nếu như bạn xác định được mục đích nghề nghiệp của mình, bạn có thể tham khảo khóa dạy nail của Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New.

dạy làm nail chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu của hầu hết mọi người là muốn 1 khóa dạy làm nail chuyên nghiệp, Thẩm Mỹ New đã đưa ra nhiều gói học phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của các học viên như

- Khóa học nail cơ bản

- Khóa học nail nâng cao

- Khóa học nail chuyên sâu

Hoặc có thể học trọn gói nếu như bạn chưa biết gì về nail và muốn trở thành một chuyên viên nail giỏi, hoặc tự mở tiệm nail riêng cho mình.

Một khóa dạy làm nail chuyên nghiệp diễn ra từ 3-6 tháng, tuy nhiên thời gian này có thể rút ngắn còn 1 tháng tùy vào thời gian rảnh để đi học của bạn. Đặc biệt Thẩm Mỹ New có những khóa dạy làm nail cấp tốc cho những học viên xuất ngoại, chỉ 20 ngày là bạn đã học xong và được cấp chứng chỉ hành nghề rồi.

Vì sao bạn chọn khóa dạy làm nail chuyên nghiệp của Thẩm Mỹ New 

Nếu như bạn mong muốn trở thành 1 thợ nail chuyên nghiệp và đạt được thu nhập cao, hoặc mở tiệm nail riêng với thu nhập lên đến hơn 100tr/tháng thì bạn hãy chọn một khóa dạy làm nail chuyên nghiệp thực sự chất lượng.

dạy làm nail chuyên nghiệp hcm

Khi đến với Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New, bạn có thể yên tâm vì:

• Thẩm Mỹ New là nơi đào tạo đã được cấp giấy chứng nhận

• Các giáo viên có bằng cấp và tay nghề cao, thành thạo những kỹ thuật mới nhất sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn trong quá trình học.

• Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái

• HỌC PHÍ THẤP CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Để biết thêm chi tiết về khóa dạy làm nail chuyên nghiệp của Thẩm Mỹ New, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc các bạn nhanh chóng trở thành 1 chuyên viên nail giỏi.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  Cơ sở 1: 51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: 02 Đặng Văn Ngữ, P.10 ,Q.Phú Nhuận, Tp.HCM – 028.6684 7705

  Cơ sở 3: 15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  Cơ sở 4: 559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Cơ sở 5: 555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Cơ sở 6: Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 028-66811379

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  FANPAGE FACEBOOK