Spa chăm sóc da ở tphcm - Thẩm Mỹ New

Trang chủ Spa & Chăm sóc da

Spa chăm sóc da ở tphcm - Thẩm Mỹ New

13-07-2017Spa chăm sóc da ở tphcm đang nở rộ - Thẩm Mỹ New là spa chăm sóc da ở tphcm được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ các dịch vụ chất lượng tuyệt vời

Thẩm Mỹ New là spa chăm sóc da ở tphcm được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ các dịch vụ chất lượng tuyệt vời

Spa chăm sóc da ở tphcm đang nở rộ

Theo thời gian, nhu cầu làm đẹp càng ngày càng mạnh, vì thế mà các spa chăm sóc da ở tphcm cũng theo đó mọc lên như nấm. Mặt tốt là sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em, nhưng đồng thời mặt xấu chính là không kiểm soát được chất lượng, kéo theo rất nhiều khách hàng bị ảnh hưởng, vừa mất tiền lại không có kết quả vừa ý.

spa chăm sóc da ở tphcm

Những yếu tố làm nên 1 spa tốt là sự chuyên nghiệp, chu đáo, tay nghề ktv và chất lượng, vẫn có rất nhiều spa chăm sóc da ở tphcm đạt được điều đó, một trong đó chính là Thẩm Mỹ Thẩm Mỹ New.

Thẩm Mỹ New - Spa chăm sóc da ở tphcm chất lượng

Thẩm Mỹ New là spa chăm sóc da ở tphcm với 5 chi nhánh ở tphcm và 1 chi nhánh ở Tây Ninh, việc phát triển liên tục cũng đã nói lên được chất lượng mà Thẩm Mỹ New mang lại cho khách hàng của mình. Khi đến với Thẩm Mỹ New, bạn sẽ cảm nhận được:

1/ Sự chuyên nghiệp - chu đáo

Ngay từ khâu tư vấn, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của Thẩm Mỹ New. Bạn sẽ được kiểm tra tình trạng da, các vấn đề da đang gặp phải. Chuyên viên tư vấn của Thẩm Mỹ New sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp thích hợp nhất theo thời gian, nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn.

Sau khi làm đẹp, Thẩm Mỹ New sẽ gửi đến bạn giấy hẹn để kiểm tra lại tình trạng da và khắc phục kịp thời những vấn đề xấu.

2/ Kỹ thuật viên tay nghề cao

spa chăm sóc da ở tphcm

Những ktv của Thẩm Mỹ New đều được đào tạo bài bản và có giấy chứng nhận hành nghề, Thẩm Mỹ New luôn có những đợt nâng cao tay nghề cho các kỹ thuật viên của mình để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng 

3/ Chất lượng được đảm bảo

Có rất nhiều dịch vụ chăm sóc da tại Thẩm Mỹ New như trị mụn, trị nám, sẹo, tắm trắng…bạn có thể tìm thấy hầu hết các dịch vụ làm đẹp đây. Ở Thẩm Mỹ New, chúng tôi chú trọng nhất là chất lượng dịch vụ, để mỗi khách hàng khi đến với New đều đạt được sự hài lòng và tình trạng da được cải thiện.

Bạn có thể tham khảo những dịch vụ và hình ảnh khách hàng của Thẩm Mỹ New trên fanpage : https://www.facebook.com/ThamMyNew.vn/

Ngoài ra, để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại Thẩm Mỹ New - spa chăm sóc da ở tphcm chuyên nghiệp, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn nhé.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook