Chia sẻ bí quyết học làm nail tại nhà vô cùng đơn giản

Trang chủ Nail Đẹp

Chia sẻ bí quyết học làm nail tại nhà vô cùng đơn giản

25-08-2017Chia sẻ bí quyết học làm nail tại nhà vô cùng đơn giản - Hiện nay, nghề nail đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện về tài chính

Chia sẻ bí quyết học làm nail tại nhà vô cùng đơn giản

Hiện nay, nghề nail đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn, nhưng không phải ai cũng có điều kiện về tài chính cũng như thời gian để đầu tư một khóa học chất lượng tại trung tâm. Từ đó, có nhiều trường hợp các bạn tự học làm nail tại nhà, với suy nghĩ việc này sẽ tiết kiệm được thời gian chi phí. Nhưng thực tế, nếu không được tư vấn đúng mà mua thừa nhiều đồ để tự học thì lại tốn không ít chi phí mà có khi không dùng đến. Hôm nay, New chia sẻ với các bạn bí quyết học làm nail tại nhà đơn giản mà lại tiết kiệm, cùng xem qua nhé.

Những điều cần biết khi học nail tại nhà:

Trước tiên bạn cần phải biết mình sẽ học những gì, lúc đó bạn mới biết mình nên mua những gì, và sau đó là chọn lựa đúng mã hàng để mua thực hành, việc này giúp bạn tránh lãng phí nhưng vẫn đạt hiệu quả trong quá trình tự học vẽ móng.

Sau khi đã biết chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật mình có thể học và sẽ học, bạn sẽ tìm chọn những đồ để thực hành phù hợp cho quá trình thực hiện các kỹ thuật nail đó.

Các vật dụng không thể thiếu trong quá trình học làm nail tại nhà:

1. Cốp đồ cá nhân, cốp đồ gồm

Bát nhựa 1

1 bộ cọ (Cọ nét 2, cọ thư pháp 1, cọ bản 1, cọ râu 1, cọ gel 1)

Bút (Bút đắp hoa bột 1, bút đắp from bột 1, bút chấm bi 1)

Que đính đá 1

Bảng đen 1

Đá 1

Sơn BO 2

Sơn 12 màu 1

Móng tuýp 20

Móng A1 5

Nhũ 2

Bột 3

Gel 1

học làm nail tại nhà

2. Các loại đồ hỗ trợ: Bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder, phụ kiện hỗ trợ khác,...

3. Các loại hóa chất dùng trong suốt quá trình học: Nước pha sơn, nước lau gel, axiton, lưu huỳnh

4. Các dụng cụ cá nhân, các bạn nên chọn những loại tốt, nhiều mẫu mã khác nhau để sử dụng cho khách hàng và làm dịch vụ sau này gồm: Kìm nhặt da, dũa, một số phụ kiện khác như: Cốc đựng lưu huỳnh, bình xịt tiện ích hóa chất, hộp đựng đá cá nhân, ví đựng bút, cọ.

học làm nail tại nhà

Lưu ý: Khi đi mua các dụng cụ tự học cũng như đồ mua sắm cho cửa hàng trong quá trình làm dịch vụ cũng tương tự, các bạn thường có tâm lý thích mua sắm, nhìn gì cũng bị thuyết phục và rất dễ bỏ tiền ra mua, cuối cùng mua về một số đồ rất lớn, và lượng tiền chắc chắn không nhỏ, nhưng rồi cuối cùng không dùng đến sẽ rất lãng phí, nên căn nhắc kỹ và chỉ mua những thứ thực sự cần thiết.

Chúng ta nên bám sát vào tiêu chí hiệu quả, tiết kiệm, đồ nào có tính ứng dụng cao nhất thì sẽ ưu tiên mua, đồ nào mà hình dung nó ít dùng đến hoặc không cần thiết thì nên nhất định không mua dù trông có hấp dẫn đến mấy, chắc chắn công việc kinh doanh và làm dịch vụ của các bạn sẽ giữ được lợi nhuận cao.

học làm nail tại nhà

Trên đây là những bí quyết học làm nail tại nhà mà New chia sẻ với các bạn, bên cạnh đó nếu muốn rút ngắn quá trình học nghề nail bạn có thể liên hệ trực tiếp đến New – Trung tâm dạy nghề nail để được trực tiếp tư vấn các khóa học chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công và làm dịch vụ hiệu quả. 

loading Đang tải...

Nail Đẹp khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  126B Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - 0939 878 979

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook