Học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM

Trang chủ Nail Đẹp

Học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM

30-08-2017Khóa học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM – Thẩm Mỹ New - Thẩm Mỹ New với các khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế, giảng viên năng động nhiệt tình, đặc biệt các bạn học viên sẽ được thực hành song song quá trình tham gia khóa học

Khóa học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM – Thẩm Mỹ New

Thẩm Mỹ New với các khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế, giảng viên năng động nhiệt tình, đặc biệt các bạn học viên sẽ được thực hành song song quá trình tham gia khóa học, đảm bảo sau khi học xong bạn vững tay nghề và có thể ra làm ngay. Thẩm Mỹ New chuyên dạy luôn sắp xếp các khóa học với thời gian linh động, phù hợp cho mọi học viên. Trung tâm sẽ cấp bằng Nghề làm nail vẽ móng tay sau khóa học để các bạn có thể tự tin xin việc làm tại các địa điểm spa lớn và cao cấp. Vậy nên bạn sẽ không còn bâng khuâng chọn khóa học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM.

Vì sao chọn Thẩm Mỹ New là nơi giải đáp câu hỏi học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, theo mức độ khó tăng dần, liên tục giữa kiến thức và kỹ năng qua quá trình luyện tập.

Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ.

hoc nail o dau tot nhat tai tphcm

Được cấp bằng Quốc Tế có thể làm việc trong và ngoài nước.

Cơ hội nghề nghiệp cao.

Thường xuyên tổ chức những hoạt động thực tập thực tế, tạo cơ hội cho học viên luyện tập tay nghề, làm việc như một chuyên viên làm nail vẽ móng tay chuyên nghiệp, trong quá trình học và thực nghiệm như thế học viên không còn lo ngại vấn đề học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM nữa, mà sẽ tự có khẳng định cho bản thân.

Mục tiêu của khóa học làm nail vẽ móng tay chuyên nghiệp:

Học viên được thực hành nhiều lần để có kỹ năng thao tác nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Học viên được hiểu rõ và có thể làm mọi thể loại làm nail vẽ móng tay như mong muốn.

Sau khi tốt nghiệp khóa học làm nail vẽ móng tay này, bạn hoàn toàn tự tin để trở thành 1 chuyên gia làm nail vẽ móng tay chuyên nghiệp.

Quyền lợi của học viên khi đăng ký tham gia khóa học

Học viên sẽ nhận được các lợi ích thiết thực khi học nghề tại trung tâm dạy nghề nail chúng tôi bao gồm: 

1.Học phí phù hợp

Chúng tôi cam kết học phí của trung tâm dạy nghề nail Thẩm Mỹ New luôn luôn mềm hơn so với giá mặt bằng chung , tặng toàn bộ đồ nghề khi học (bao gồm khóa cơ bản và khóa nâng cao, học đến khi ra nghề, các bạn không mất thêm bất cứ khoản tiền nào học phí phát sinh nào khác).

2.Thời gian đào tạo ngắn

Trung bình khoảng 02 tháng (tùy theo sự tiếp thu của từng học viên có thể nhanh hoặc chậm hơn 1 chút) đồng thời tạo điều kiện tối đa cho học viên về thời gian học và thời gian học phù hợp với mình. 

hoc nail o dau tot nhat tai tphcm

3.Kiến thức mới nhất

Học viên được dạy thêm các kiến thức trong nghề nail ngay tại trung tâm dạy nghề nail New giúp học viên có định hướng đúng, củng cố thêm tay nghề, vững vàng hơn trong nghề nghiệp. Được thực hành làm móng với khách thật tại tiệm. Thẩm mỹ New có rất nhiều chi nhánh và có cả mảng dịch vụ nên hoc viên sẽ được thực hành thực tế đến khi thành thạo tay nghề.

4.Bao ra nghề

Cam kết học xong khóa học, học viên ra nghề sẽ tự tin làm được việc ngay, New đào tạo bạn đến khi thành thạo mọi kỹ thuật của nghề nail.

5.Đội ngũ giáo viên tay nghề cao

Trường học nghề Nail chất lượng bậc nhất tại Sài Gòn

Với đội ngũ giáo viên  nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề sẽ đem đến phương pháp giảng dạy dễ hiểu, thực tế nên học viên sẽ dễ dàng tiếp thu những kiến thức và kỹ thuật làm nails nhanh chóng. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp ngay tức thì để học viên dễ dàng nắm kiến thức. 

6.Những lợi ích khác khi bạn chọn học nail tại Trường thẩm mỹ New

- Trung tâm dạy nghề nail New nhận đào tạo học viên mỗi ngày, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. 

hoc nail o dau tot nhat tai tphcm

- Chúng tôi có chỗ ở lại cho học viên ở xa, không có chỗ ở.

- Ngoài ra chúng tôi còn mở lớp đào tạo nghề nails cấp tốc cho học viên đi nước ngoài trong thời gian ngắn nhất. 

Bên cạnh đó New còn nhận bổ túc nâng cao tay nghề cho các học viên ở nước ngoài về nước hoặc học viên trong nước có dự định mở tiệm Nail tại Việt Nam (đã học nail trước đây nhưng không được thực hành nhiều).

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có câu trả lời học nail ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Đến với Thẩm Mỹ New đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về các khóa học tại đây, nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến New để được tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công.

loading Đang tải...

Nail Đẹp khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  126B Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - 0939 878 979

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook