Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

13-01-2018Với xu hướng tóc ngắn hiện nay đã làm xuất hiện khá nhiều kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn. Các bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng với băn khoăn trên mà thỏa thích làm điều mà mình yêu thích.

Các kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn bạn cần biết

Đa phần các cô gái thường không dám cắt tóc ngắn khi sắp cưới vì lo lắng sẽ không tìm được kiểu tóc cô dâu nào phù hợp. Tuy nhiên, với xu hướng tóc ngắn hiện nay đã làm xuất hiện khá nhiều kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn. Các bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng với băn khoăn trên mà thỏa thích làm điều mà mình yêu thích rồi nhé.

Nếu lợi thế của các cô dâu tóc dài là dễ dàng tạo kiểu với nhiều mẫu tóc cưới đẹp thì các nàng tóc ngắn sẽ có ưu điểm riêng với vẻ cá tính, gọn gàng và độc đáo của mình. Đừng quá lo lắng nhé! Bạn vẫn thể hiện được trọn vẹn nét nữ tính dịu dàng nếu biết tận dụng phụ kiện và những kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn mà New gợi ý sau đây.

1. Tóc xoăn nhẹ đi cùng phụ kiện

Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

>>>Giải đáp thắc mắc: Có nên học nghề tóc

Nếu tóc bạn không quá ngắn, bạn có thể uốn nhẹ lớp ngoài để tạo những lọn xoăn giả. Kèm theo đó có thể thêm băng đô xinh xắn cho mái tóc xoăn nhẹ. Nhẹ nhàng đặt thêm phụ kiện xinh xắn như bông hoa sẽ giúp bạn cá tính những vẫn nữ tính đấy nhé.

Kiểu tóc uốn nhẹ sẽ giúp tóc trông thật bồng bềnh, tăng thêm vẻ nữ tính và lãng mạn cho các cô dâu.

Mẹo: Không cần phải ghé salon làm tóc hoặc dùng máy uốn giả, các nàng tóc ngắn vẫn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc uốn nhẹ nhàng này. Sau khi gội sạch và lau cho tóc còn hơi ẩm, bạn có thể tết tóc lại và xịt một chút gel giữ nếp. Để nguyên như vậy trong khoảng 02 -03 tiếng, khi tháo bung tóc ra, bạn sẽ có những lọn tóc xoăn nhẹ bồng bềnh.

2. Tóc tết - Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

>>>Xem thêm: Làm tóc xoăn nam

Tóc tết chính là gợi ý thứ hai mà New muốn dành cho bạn, chỉ cần một chút khéo tay thôi thì các bạn đã dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

Nếu mái tóc bạn quá ngắn, bạn có thể nghĩ đến kiểu tết tóc mái. Bạn chỉ cần bổ lệch mái theo một đường thẳng rồi chọn bên mái dài và nhiều hơn để bắt đầu tết.

Kiểu tóc ngắn tết mái này sẽ không thực sự phù hợp với những nàng có vầng trán quá cao. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn nên “ăn gian” bằng cách để tóc mái phủ trước trán nhé.

Cầu kì hơn sẽ là các kiểu tóc tết lệch hay hai bên, sau đó lận tóc vào trong, mang lại vẻ đáng yêu rất nữ tính dành cho các cô dâu tóc ngắn.

Mẹo: Dưới đây là các bước cụ thể và hết sức đơn giản để có kiểu tóc tết dễ thương cho những cô dâu tóc ngắn.

Lấy một phần tóc bên thuận của mái tóc, sau đó tết kiểu 03 nhánh bình thường.

Tết cho đến hết rồi buộc lại bằng thun.

Dùng ghim kẹp chặt phần tóc tết đó sát vào da đầu, xuôi về phía trên kia.

Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết cho đám hỏi của mình rồi đấy nhé.

3. Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn - Tóc búi kiểu Pháp

Kiểu tóc ăn hỏi cho cô dâu tóc ngắn

>>>Có thể bạn quan tâm: Học cắt tóc nam

Tóc búi kiểu Pháp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nàng yêu thích phong cách tinh tế và sang trọng. Các nàng tóc ngắn vẫn có thể tạo được kiểu tóc thanh lịch này với một chai gel giữ nếp, đôi tay khéo léo và thật nhiều ghim kẹp.

Mẹo: Lấy phần tóc một bên và kéo ngược về phía sau đầu. Cố định lại bằng nhiều ghim kẹp để tạo phần viền gọn vào nếp. Tuy nhiên có chút lưu ý đây: Tóc búi kiểu Pháp sẽ khiến cô dâu trông tăng thêm vài tuổi, vì thế hãy chọn trang sức thật đơn giản và phong cách trang điểm cô dâu phù hợp nhé!

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook