Cách vẽ nail bằng cọ kim

Trang chủ Nail Đẹp

Cách vẽ nail bằng cọ kim

22-01-2018Kỹ thuật vẽ nail bằng cọ kim không phải ai cũng biết, có nhiều bạn nghĩ nó khá phức tạp, những nếu các bạn được hướng dẫn đúng cách thì cách vẽ nail bằng cọ kim sẽ thấy nó vô cùng đơn giản mà không hề phức tạp chút nào.

Hướng dẫn cách vẽ nail bằng cọ kim vô cùng đơn giản

Kỹ thuật vẽ nail bằng cọ kim không phải ai cũng biết, có nhiều bạn nghĩ nó khá phức tạp, những nếu các bạn được hướng dẫn đúng cách thì cách vẽ nail bằng cọ kim sẽ thấy nó vô cùng đơn giản mà không hề phức tạp chút nào. Cùng Thẩm Mỹ New xem qua cách vẽ móng tay hình hoa bằng cọ kim nhé! Đây cũng chính là tiền đề cho các cách vẽ nail phức tạp khác bằng cọ kim.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho cách vẽ nail bằng cọ kim

 • 1 cây chấm bi
 • 1 lọ sơn nền màu hồng
 • 1 sơn màu xanh và 1 lọ sơn màu đỏ
 • 1 lọ sơn màu đen

Cách vẽ nail bằng cọ kim

Các bước thực hiện cách vẽ nail bằng cọ kim

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành sơn lớp nền cho móng tay trước. Đợi đến khi sơn móng tay khô hẳn thì mới tiến hành các thao tác vẽ.

Bước 2: Tiếp theo lấy cọ nét màu đỏ để chấm lên thành 3 chấm hình tròn. Sau đó các bạn tuốt nhọn 2 đầu của hình tròn để tạo thành hình cánh hoa chụm vào một điểm. Tương tự các bạn cũng thực hiện như vậy với móng tay còn lại.

Bước 3: Sau đó các bạn dùng cọ nét màu xanh lá để vẽ hình chiếc lá đan xen và những cánh hoa.

Bước 4: Bây giờ thì các bạn lấy chấm bi màu đen để tạo thành nhụy của bông hoa này.

Bước 5: Cuối cùng lấy cái chấm bi đầu nhỏ hơn để trang trí thành những dải hình tròn chấm bi tại các vị trí trống trên móng tay.

Cách vẽ nail bằng cọ kim

Vậy là bạn đã hoàn thành cách vẽ nail bằng cọ kim, vô cùng đơn giản đúng không nào. Ngoài ra còn rất nhiều cách vẽ phức tạp cũng như những kỹ thuật vẽ nail mới, nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể đăng ký tham gia các khóa học vẽ nail tại New. Với sự tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo sau khóa học các bạn nắm vững kiến thức song song với việc tay nghề được nâng cao rõ rệt.

Học nail ở đâu tốt nhất? Trung tâm dạy nghể nail chuyên nghiệp

Thẩm Mỹ New đã có 14 năm trên thị trường về các ngành đào tạo thẩm mỹ đặc biệt là ngành Nail. Đã có hàng ngàn học viên được New đào tạo hiện đã và đang làm việc trong và ngoài nước với thu nhập cao và ổn định. Cho nên, nếu bạn đang phân vân không biết Học Nail ở đâu tốt TpHCM, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi.

Đội ngũ giáo viên ở thẩm mỹ New có tay nghề rất tốt và đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên luôn tận tình chỉ dạy bạn trong suốt quá trình học. Không những thế khi đến với New bạn còn được thực hành thường xuyên để tay nghề của bạn được nâng cao mỗi ngày.

Cách vẽ nail bằng cọ kim

Trung tâm đào tạo dạy nghề New có rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Có khóa dạy nghề nail cấp tốc, spa, phun xăm, trang điểm, taọ mẫu tóc chuyên nghiệp.... Trong các khóa học về Nail thì có khóa cơ bản, khóa nâng cao, khóa học về vẽ móng nghệ thuật,... Nói chung, Thẩm Mỹ New thiết kế rất nhiều khóa học để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với nhu cầu thiết yếu của bạn. Sau khi hoàn thành khóa học, không những tay nghề của bạn vững chắc mà bạn còn được cấp chứng chỉ quốc tế. Bạn có thể làm ở trong nước và nước ngoài. Ngoài ra New còn giới thiệu việc làm cho bạn hoặc sẽ được New nhận vào làm việc tại trung tâm luôn.

loading Đang tải...

Nail Đẹp khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook