Cách làm tóc tai mèo

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Cách làm tóc tai mèo

23-01-2018Với cách làm đơn giản dễ dàng thực hiện ngay tại nhà đó chính là cách làm tóc tai mèo, sẽ vô cùng xinh xắn nếu các bạn kết hợp kiểu tóc này cùng với mái ngố đấy nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nào.

Cách làm tóc tai mèo cực xinh cho các cô nàng nữ tính

Với những kiểu tóc quá quen thuộc hàng ngày như: các loại tóc xoăn, tóc thẳng mềm mượt, v.v… có thể làm cho bạn cảm thấy thật nhàm chán. Bạn cần một chút thay đổi cho ngày mới đầy năng động hay đơn giản là có thêm tự tin xuống phố. Thẩm Mỹ New sẽ giới thiệu đến các bạn một kiểu tóc vừa lạ vừa xinh, với cách làm đơn giản dễ dàng thực hiện ngay tại nhà đó chính là cách làm tóc tai mèo, sẽ vô cùng xinh xắn nếu các bạn kết hợp kiểu tóc này cùng với mái ngố đấy nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nào.

Cách làm tóc tai mèo đơn giản cho các nàng

Bước đầu tiên, các bạn chia mái tóc hai bên vai thành 2 phần và dùng máy uốn tại nhà uốn xoăn phần đuôi tóc.

Cách làm tóc tai mèo

Với những bạn sở hữu mái ngố thì có thể dùng mấy sấy hoặc uống để ốp mái ngố để tóc mái có độ cong, phồng nhất định. Sau đó xả lọn tóc ra để có một mái tóc xoăn bồng bềnh.

Một vấn đề lưu ý khi thực hiện cách làm tóc tai mèo là để trông càng xinh xắn hơn thì từ hai bên đỉnh đầu lấy hai phần tóc nhỏ, chú ý không nên lấy quá nhiều, sau đó xoắn lại theo chiều vào trong ngược chiều kim đồng hồ.

Sau khi xoắn xong, kéo lọn tóc thẳng xuống rồi dùng kẹp tăm cố định thật chặt. Và thực hiện tương tự với bên còn lại.

Vậy là các bạn đã hoàn thành cách làm tóc tai mèo, vô cùng đơn giản mà cực xinh đúng không nào. Bên cạnh đó để nâng cao kiến thức cũng như tay nghề làm tóc các bạn có thể đăng ký tham gia các khóa dạy nghề cắt tóc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Học cắt tóc ở đâu là tốt nhất?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất khi quyết định theo đuổi ngành nghề làm đẹp này. Với nhiều hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề thẩm mỹ, New đã và đang trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn theo đuổi lĩnh vực làm đẹp này.

Thẩm Mỹ New là một trong những trường dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh, với những thợ cắt tóc chuyên nghiệp kỳ cưu và yêu nghề trực tiếp giảng dạy cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất, New cam kết chất lượng khóa học của bạn sẽ luôn là tốt nhất.

Cách làm tóc tai mèo

Nội dung khóa học cắt tóc nam, nữ tại Thẩm Mỹ New

Kỹ thuật phối màu và tạo kiểu tóc

Với lớp học này bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật phi kéo phong cách sáng tạo, cắt và chải các kiểu tóc hiện đại, phối hợp màu và cắt tạo kiểu phù hợp.

Kỹ thuật nhuộm

Ở lớp học này, các bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật nhuộm mới nhất hiện nay. Các kỹ thuật nhuộm và nhuộm lại màu 3D – 6D, kỹ thuật nhuộm nâng nền trên tóc hư tổn, kỹ thuật pha nước và cách xử lý các loại tóc khác nhau.

Kỹ thuật duỗi nâng cao

Bài đầu tiên của lóp học này, các bạn sẽ học được các kỹ thuật duỗi thẳng, duỗi tự nhiên, duỗi cúp phồng và duỗi tạo màu.

Cách làm tóc tai mèo

>>>Xem thêm: Cách làm tóc xoăn bằng khăn giấy ướt

Uốn kỹ thuật số nâng cao 3D – 6D

Lớp học này bao gồm các các kỹ thuật uốn ống sứ, uốn ống 3D, uốn phồng, uốn theo phong cách Bop, phong cách Singapora.

Nối tóc kỹ thuật cao

Các bạn sẽ được học các kỹ thuật nối tóc mới nhất như nối chì, nối sáp, nối chỉ, nối biếm. Các kỹ thuật nối thời trang như nối sáp, nối lai, nối màu, nối kim tuyến. Nội dung lớp học cũng bao gồm việc hướng dẫn các bạn về phương pháp pha thuốc và kỹ thuật uốn nâng cấp độ cho tóc hư tổn.

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook