Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Học trang điểm ở đâu là tốt nhất?

25-08-2016Học trang điểm ở đâu là tốt nhất? Đó luôn là câu hỏi chung của nhiều người khi có định hướng muốn theo ngành nghề làm đẹp này.

Do nhu cầu cuộc sống cũng như điều kiện vật chất phát triển. Làm đẹp đã trở thành một thứ gắn liền và không thể thiếu đối với bất kỳ ai hiện nay. Một trong những lĩnh vực làm đẹp luôn luôn được quan tâm và chưa bao giờ xuống dốc chính là trang điểm và dĩ nhiên, ngành nghề trang điểm cũng vẫn sẽ luôn là ngành hot theo nhu cầu làm đẹp đó. Nghề trang điểm đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn khi muốn bắt đầu con đường sự nghiệp, do mức thu nhập cao nhưng lại không quá mức vất vả.

 

Học trang điểm ở đâu là tốt nhất?

Các bạn luôn lo ngại về chất lượng giảng dạy của giảng viên cũng như học phí và yêu cầu phải mua mỹ phẩm tại trung tâm đó để sử dụng trong quá trình học với giá đắc đỏ. Quan ngại về những vấn đề trên còn là thái độ của giảng viên cũng như những nhân viên tham gia trong quá trình học tập của bạn. Vậy học trang điểm ở đâu là tốt nhất?

Khắc phục những lo lắng trên, New mời bạn tham gia vào khóa học trang điểm của New. Tại đây các bạn sẽ luôn được các chuyên gia trang điểm dày dặn kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết cụ thể từng kỹ thuật trang điểm với nhiều phong cách khác nhau. Học phí luôn được ưu đãi rất nhiều khi bạn đăng ký trọn gói khóa học trang điểm chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi luôn tài trợ miễn phí toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, bằng cấp mà các bạn nhận được là bằng cấp song ngữ. Sẽ dễ dàng hơn khi bạn muốn xin việc ở các Salon hay Studio lớn hoặc tự mở kinh doanh chuyên về lĩnh vực trang điểm. Nếu bạn có định hướng muốn được ra nước ngoài phát triển, bằng cấp song ngữ là sự hỗ trợ tuyệt vời cho bạn. Bạn cũng đừng quá lo lắng sau khi hoàn thành khóa học sẽ không tìm được việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về điều đó.

Học trang điểm ở đâu là tốt nhất?

Khi lựa chọn tham gia khóa học trang điểm tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ như học trang điểm cá nhân, học trang điểm cô dâu hoặc là học tất cả với học trang điểm chuyên nghiệp có mức giá hoàn toàn ưu đãi. Bạn có thể yên tâm tham gia vào lớp học dù chưa từng biết gì về kiến thức trang điểm, vì chúng tôi dạy trang điểm từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cầu kỳ. Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với trào lưu làm đẹp đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học. Là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các học viên đến từ tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia trang điểm từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.

Học trang điểm ở đâu là tốt nhất?

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học trang điểm tại Thẩm Mỹ New, hỡi những chuyên viên trang điểm trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook