Những lưu ý khi trang điểm

Trang chủ Xu hướng trang điểm

Những lưu ý khi trang điểm

24-01-2018Chỉ với những lưu ý khi trang điểm nho nhỏ mà New sẽ giới thiệu bên dưới, đảm bảo các bạn sẽ trông thật xinh xắn mà không phải lo mắc phải một lỗi make up nào nhé!

Những lưu ý khi trang điểm mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Bản đã từng có cảm giác không hài lòng với son mình đang sử dụng? Hay bạn đã từng tô son, make up xong những vẫn không hề tự tin? Việc trang điểm vừa làm bạn trông xinh xắn hơn vừa mang đến cho bạn một sự tự tin nhất định, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải biết trang điểm chuyên nghiệp và thực hiện với cách kiểu phức tạp. Chỉ với những lưu ý khi trang điểm nho nhỏ mà New sẽ giới thiệu bên dưới, đảm bảo các bạn sẽ trông thật xinh xắn mà không phải lo mắc phải một lỗi make up nào nhé!

Trang điểm tự nhiên nên được sử dụng trong những hoạt động thường ngày như khi bạn đến cơ quan, đến trường hay đến phòng gym. Đó là cách trang điểm rất nhẹ nhàng, đơn giản với vài loại mỹ phẩm cơ bản mà bạn thấy cần thiết cho khuôn mặt. Nghĩa là bạn không nên trang điểm quá đậm, chỉ cần một lớp kem dưỡng, mascara màu nâu, son bóng màu hồng hoặc nude và một chút phấn mà hồng nhẹ trên vùng má, thế là đủ để bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhưng rất quyến rũ. Nhưng nếu bạn muốn nổi bật hơn một chút vào buổi tối, thì một đường kẻ mắt màu than hoặc màu đồng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Lưu ý khi trang điểm

Những điều cần lưu ý khi trang điểm tự nhiên

Kem dưỡng: Mỗi ngày, hãy nhớ bôi kem dưỡng ẩm lên da trước khi make up, hoàn hảo nhất là loại kem dưỡng có chỉ số SPF 17-30 để làn da bạn còn được bảo vệ dưới tác hại của ánh mặt trời.

Phấn nền: Hãy tìm loại phấn nền cùng màu với da bạn. Loại này nên tiệp vào màu da khi bạn quét thử lên mặt. Thông thường bạn cần hai loại phấn nền – một loại cùng với màu da, loại còn lại có thể sáng hơn hay sậm hơn theo mùa.

Kem che khuyết điểm: Với lưu ý khi trang điểm, các bạn nên chọn một loại kem che khuyết điểm tốt có thể thay đổi mặt bạn ngay lập tức. Nó sẽ làm sáng các quầng thầm, làm khuôn mặt rạng rỡ, và giúp cho bạn trông khỏe khoắn hơn. Nên dùng loại kem che khuyết điểm tông vàng và sáng hơn da bạn một tông.

Lưu ý khi trang điểm

Phấn dặm: Nên được sử dụng để tạo vẻ đẹp tự nhiên, bởi nó sẽ giúp ngăn da phơi bày những vùng da xấu và giúp da mềm mại hơn rất nhiều.

Kẻ mắt: Những đường kẻ mắt không phù hợp lắm với kiểu make up tự nhiên, tuy vậy, không ai cấm bạn thêm đường viền cho mắt cả. Có điều hãy nhớ không nên dùng bút kẻ để tạo hình cho mắt bởi nó sẽ khiến mắt bạn mất đi vẻ tự nhiên, chỉ nên tô đậm mắt để nổi bật hơn mà thôi. Một điều quan trọng là hãy tạo hình cho lông mày thật tự nhiên. Bạn có thể tạo lông mày nổi bật với phấn màu nâu hoặc bút chì. Hãy nhớ luôn sử dụng màu sáng hơn màu tóc đấy nhé.

Lưu ý khi trang điểm

Phấn má: Màu phấn hồng nhẹ sẽ giúp bạn có một vẻ đẹp tự nhiên và rạng rỡ. Hãy chọn hai loại phấn má, một loại cùng màu với màu má khi bạn đỏ mặt và loại còn lại sáng hơn. Cười và dùng loại cọ phấn má đánh phấn lên vùng gò má, tán nhẹ lên tới chân tóc, và tán đều xuống dưới. Đừng quên dặm một chút lên trán và cằm.

Son: Hãy chọn son môi có màu thích hợp với khuôn mặt không trang điểm và có cùng màu với màu môi tự nhiên của bạn. Bên cạnh đó, son bóng màu hồng phớt sẽ giúp bạn đẹp tự nhiên và rạng rỡ hơn rất nhiều.

Chỉ với những lưu ý khi trang điểm trên, nếu tuân thủ đúng đảm bảo các bạn sẽ thu hút được ánh nhìn với vẻ tươi trẻ tự nhiên của mình mà lại không mất quá nhiều thời gian để thực hiện rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

loading Đang tải...

Xu hướng trang điểm khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook