Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Học Vẽ Móng (Vẽ Nail) ở Đâu Là Tốt Nhất?

10-08-2016Học làm nail ở đâu là tốt? Học làm nail ở đâu đạt uy tín, chất lượng? Học làm nail ở đâu giúp bạn vững tay nghề? …

Trong vài năm trở lại đây, nghề Nail đã và đang phát triển rất nhiều, trở thành một nghề khá hot đứng trên hàng top. Nail đã không còn đơn giản là cắt tỉa, sơn màu, làm bóng cho móng nữa mà nó đã trở thành một môn nghệ thuật với các nét vẽ chi tiết, cầu kỳ. Nghề làm móng đang được xem là một nghề hot khá nhẹ nhàng, mang lại lợi tức khá với vốn đầu từ vừa phải nên đã trở thành xu hướng lựa chọn cho nhiều người theo học. 

HỌC VẼ MÓNG (VẼ NAIL) Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Học làm nail ở đâu là tốt? Học làm nail ở đâu đạt uy tín, chất lượng? Học làm nail ở đâu giúp bạn vững tay nghề? … luôn là những câu hỏi đáng quan tâm cho các bạn trẻ có định hướng muốn theo đuổi ngành nghề làm đẹp này. Thấu hiểu những nỗi lo đó, trung tâm Thẩm mỹ New của chúng tôi đã và đang trở thành lựa chon hàng đầu cho các bạn muốn theo đuổi đam mê phát triển sự nghiệp với nghề học làm nail này.

HỌC VẼ MÓNG (VẼ NAIL) Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Khi lựa chọn tham gia khóa học nail tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ như lớp học nail cơ bản hướng dẫn những kỹ thuật căn bản nhất khi mới bước chân vào nghề, lớp học nail nâng cao đào tạo chuyên sâu những kỹ thuật nail cầu kỳ, cao cấp hoặc là được học tất cả với khóa học nail chuyên nghiệp có mức giá hoàn toàn ưu đãi. Tất cả khóa học nail đều được những giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn. Thẩm Mỹ New dạy vẽ móng từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cầu kỳ. Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với trào lưu làm đẹp đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học. Là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các học viên đến từ tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.  

HỌC VẼ MÓNG (VẼ NAIL) Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học nail tại Thẩm Mỹ New, hỡi những chuyên viên nail trong tương lai.

trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook