Kiểu tóc 12 chòm sao

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Kiểu tóc 12 chòm sao

08-02-2018Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với cung hoàng đạo của mình thì hãy để Thẩm Mỹ New giúp bạn nhé. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu tóc 12 chòm sao siêu đáng yêu và hợp với tính cách, cùng theo dõi nhé!

Xinh đẹp hơn với kiểu tóc 12 chòm sao siêu đáng yêu

Mỗi chòm sao đều có một tính cách và sở thích riêng, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào phù hợp với cung hoàng đạo của mình thì hãy để Thẩm Mỹ New giúp bạn nhé. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn kiểu tóc 12 chòm sao siêu đáng yêu và hợp với tính cách, cùng theo dõi nhé!

Các kiểu tóc 12 chòm sao phù hợp nhất

1. Nữ Bạch Dương: Tóc ngắn như con trai

Nữ bạch dương là những cô gái năng động nhất 12 chòm sao, không những vậy cá tính của họ khá mạnh mẽ, có thể nói 90% tomboy là các bạn nữ bạch dương nên kiểu tóc con trai ngắn có thể nói lên cá tính của họ ngay lần đầu gặp mặt.

2. Nữ Song Tử:  Tóc đuôi ngựa cột cao

Nữ song tử cũng là 1 cô gái năng động nhưng mà cực thừa nữ tính. Kiểu tóc có thể cho mọi người thấy rõ con người của cô ấy là tóc buộc đuôi ngựa cao vút.

>>>Xem thêm: Khóa học cắt tóc nam nữ

Kiểu tóc 12 chòm sao

3. Nữ Kim Ngưu:  Tóc dài hơn Bạch Dương một tí

Kiểu tóc 12 chòm sao - Nữ Kim Ngưu là những cô gái có cá tính mạnh mẽ nhưng hơi có phần thụ động, chính vì vậy kiểu tóc có thể nói lên tính cách của họ là ngắn vừa, không dài quá vai sẽ tạo cho người khác cảm giác 1 cô gái nghiêm nghị mà vẫn toát lên vẻ hiền hậu.

4. Nữ Cự Giải:  Tóc dài đến chân

Nự Cự Diải rất hiền lành dễ gần và có lòng thương người, kiểu tóc dài cổ điển sẽ giúp người khác đánh giá một cách chính xác được cô nàng Cự Giải này.

5. Nữ Sư Tử: Tóc dài ngang vai

Sư Tử có cá tính mạnh mẽ năng động nhưng luôn quyến rũ và thu hút người khác, kiểu tóc để giúp họ bộc lộ rõ cá tính đó ra là những kiểu tóc ngang tầm vai vừa năng động vừa quyễn rũ.

***Chi tiết về: Kiểu tóc nữ dành cho khuôn mặt nhỏ

Kiểu tóc 12 chòm sao

6. Nữ Xử Nữ:  Tóc buộc ngang lưng kết hợp đeo kính

Kiểu tóc dài ngang lưng kết hợp với một cặp kính sắc bén sẽ có thể hiện rõ tính cách nghiêm nghị và thẳng thắn trong mọi việc của xử nữ.

7. Nữ Thiên Bình:  Tóc đuôi ngựa cột cao, có để mái

Nữ Thiên Bình nên để mái che phủ một bên trán sẽ tạo thiện cảm hơn, vì bạn nữ Thiên Bình khá thân thiện.

8. Nữ Thần Nông: Tóc buộc ngang lưng

Nữ Thần Nông có tính cách và vẻ ngoài rất giống Xử Nữ, cả hai đều tạo cho đối phương cảm giác không thể đùa giỡn, kiểu tóc hợp để nữ Thần Nông thể hiện cá tính của mình chính là tóc dài ngang lưng được buộc gọn.

9. Nữ Nhân Mã: Tóc xõa ngang lưng

Nữ Nhân Mã năng nổ nhiệt tình và thích khám phá nhiều điều thú vị, kiểu tóc xõa ngang lưng sẽ giúp mọi người hình dung ra một cô gái vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng.

10. Nữ Ma Kết: Tóc xõa ngang lưng kết hợp với đeo kính

Nữ Ma Kết cũng giống nhân mã, tốt bụng nhiệt tình nhưng họ ngại thể hiện điều đó ra ngoài, một chiếc kính nhỏ sẽ giúp họ che giấu tốt cảm xúc rất giống bản chất con người họ.

Kiểu tóc 12 chòm sao

11. Nữ Bảo Bình: Mọi thể loại

Nữ Bảo Bình không có nguồn cảm xúc cố định, đa số là họ vui vẻ hòa đồng, lúc lại thờ ơ lạnh lẽo như 1 thần nông. Họ thích tóc nào thì họ chơi tóc đó, có thể nói nữ Bảo Bình rất bá đạo trong phong cách để đầu tóc.

***Có thể bạn quan tâm: Kiểu tóc nam gương mặt tròn

12. Nữ Song Ngư: Tóc cột vừa

Song Ngư là chòm sao dịu dàng mà cá tính, điều đó rất đáng yêu, bất cứ chàng trai nào cũng có thiện cảm với một cô gái như vậy, kiểu tóc tốt nhất để song ngư thể hiện tính cách ra là tóc được cột cao.

Với các kiểu tóc 12 chòm sao mà New giới thiệu trên, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn một kiểu tóc phù hợp cho mình nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook