Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Phun Xăm Thẩm Mỹ - Học Ở Đâu Là Tốt?

15-08-2016Công nghệ phun xăm nghệ thuật đã trở thành lựa chọn hàng đầu với những kỹ thuật tiên tiến mang đến vẻ đẹp cuốn hút người nhìn nhưng vẫn đầy vẻ tự nhiên, tươi trẻ.

Thời đại càng ngày càng tiến bộ, nhu cầu vật chất càng lên cao, song song đó là nhu cầu làm đẹp càng nổi trội.  Đã không còn giai đoạn đam mê những màu sắc tươi chói, gây phản cảm với người nhìn mà thay vào đó là những gì nhìn thật tinh tế, thật tự nhiên. Để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp đó, công nghệ phun xăm nghệ thuật đã trở thành lựa chọn hàng đầu với những kỹ thuật tiên tiến mang đến vẻ đẹp cuốn hút người nhìn nhưng vẫn đầy vẻ tự nhiên, tươi trẻ.

Phun xăm thẩm mỹ, học ở đâu là tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất? Trường dạy phun xăm thẩm mỹ nào uy tín, chất lượng? Học phun xăm, phun thêu có cần chi chi phí cao để được thực hành?... luôn là những câu hỏi thường trực đáng quan tâm của các bạn trẻ khi muốn bước chân vào ngành nghề này.  

Phun xăm thẩm mỹ, học ở đâu là tốt?

Khi lựa chọn tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ  tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ như lớp học phun xăm thẩm mỹ cơ bản hướng dẫn những kỹ thuật căn bản một cách bền vững nhất cho bạn, lớp học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp đào tạo chuyên sâu những kỹ thuật phun xăm, phun thêu cao cấp hoặc bạn sẽ được học tất cả khi lựa chọn khóa học phun xăm nghệ thuật toàn phần có mức giá hoàn toàn ưu đãi. Tất cả khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ New đều được những chuyên gia xăm phun với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp hướng dẫn. Thẩm Mỹ New dạy phun xăm thẩm mỹ từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cao cấp. Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với trào lưu làm đẹp theo xu hướng đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học. Là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các học viên đến từ tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.  

Phun xăm thẩm mỹ, học ở đâu là tốt?

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học phun xăm nghệ thuật tại trường dạy nghề Thẩm Mỹ New, hỡi những chuyên gia phun xăm thẩm mỹ trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook