Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Xăm hình nghê thuật, khoá học cho những nghệ sĩ tài ba

09-08-2016Bạn đã từng nghe câu nói : Xăm hình nghệ thuật là “body art” và người thợ xăm là “artist” hay chưa?

Bạn đã từng nghe câu nói : Xăm hình nghệ thuật là “body art” và người thợ xăm là “artist” hay chưa?

Cách đây vài chục năm, “nghệ thuật xăm tattoo” hay “body art” là những khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam. Thế nhưng đến thời điểm này, từ dân văn phòng, nghệ sĩ cho đến học sinh, sinh viên đều biết ít nhiều về tattoo. Họ tìm đến xăm nghệ thuật để lưu giữ một tattoo vì vui, vì hạnh phúc, vì thấy đẹp, vì theo “mốt” bây giờ là thế. Cũng đôi khi xăm hình với họ là dấu ấn của nỗi buồn, chán nản, cô đơn,…

Xăm hình nghệ thuật - Khóa học cho những nghệ sĩ tài ba

Các bạn trẻ theo đuổi nghiệp xăm hình không chỉ để tạo thu nhập mà còn để thỏa niềm đam mê của mình trong môn nghệ thuật này. Nhưng để có thể theo đuổi đam mê, các bạn lại không biết nên học xăm hình ở đâu là phù hợp cũng như chất lượng những giảng viên sẽ hướng dẫn mình trong quá trình theo học? Học phí như thế nào và bạn phải chi trả những khoản phí nào trong quá trinh học dụng cụ xăm hình có giá không hề rẻ?... Thấu hiểu lo lắng của bạn, trường dạy nghề Thẩm Mỹ New đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo. Cam kết khi hoàn thành khóa học, “chất lượng” về tay nghề của bạn là vững vàng nhất để chuẩn bị cho con đường theo đuổi đam mê xăm hình nghệ thuật của mình.

Xăm hình nghệ thuật - Khóa học cho những nghệ sĩ tài ba

Khi lựa chọn tham gia khóa học xăm hình nghệ tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ như khoa học xăm hình cơ bản, khóa học xăm hình nghệ thuật nâng cao hoặc bạn sẽ được học tất cả khi lựa chọn khóa học xăm hình nghệt thuật chuyên nghiệp có mức giá hoàn toàn ưu đãi. Tất cả khóa học xăm hình nghệ thuật tại Thẩm Mỹ New đều được những thợ xăm hình chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp hướng dẫn. Thẩm Mỹ New dạy xăm hình nghệ thuật từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cao cấp yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ. Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với trào lưu làm đẹp theo xu hướng đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật mới nhất khi hoàn thành khóa học. Là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các học viên đến từ những tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia đào tạo từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.  

Xăm hình nghệ thuật - Khóa học cho những nghệ sĩ tài ba

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học xăm hình nghệ thuật tại trường dạy nghề Thẩm Mỹ New, hỡi những nghê sĩ xăm hình nghê thuật tài ba trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook