Khi mới bắt đầu trang điểm cần mua những gì?

Trang chủ Xu hướng trang điểm

Khi mới bắt đầu trang điểm cần mua những gì?

14-03-2018Tuy nhiên, khi mới bắt đầu những bước trang điểm đầu tiên các bạn thường băn khoăn không biết trang điểm cần mua những gì là hợp lý mà lại không quá tốn nhiều chi phí.

Khi mới bắt đầu trang điểm cần mua những gì?

Khi xung quanh bạn ai cũng biết trang điểm, ai xuống phố cũng lung linh thì bạn cũng không muốn thua kém bạn bè. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu những bước trang điểm đầu tiên các bạn thường băn khoăn không biết trang điểm cần mua những gì là hợp lý mà lại không quá tốn nhiều chi phí. Cùng Thẩm Mỹ New tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này ở bài viết bên dưới này nhé!

Trang điểm cần mua những gì hợp lý

1. Nền

Để có một lớp nền hoàn hảo thì trước hết ta phải sử dụng kem lót. Dù bạn chỉ mới học trang điểm cơ bản cũng phải dùng kem lót bởi kem lót giúp bổ sung khoáng chất và dưỡng ẩm cho da. Đồng thời còn có vai trò là lớp kiềm dầu, giữ tone cho lớp makeup và là một bức tường ngăn lớp makeup với da mặt. Ngoài ra, trong danh sách các món đồ trang điểm cơ bản thì kem lót luôn luôn được đặt lên hàng đầu vì nó còn giúp da mặt bạn không bị mốc khi trang điểm (tùy vào loại da từng người nữa nhưng phần lớn là sẽ không bị mốc).

***Có thể bạn quan tâm: Cách trang điểm sống mũi cao

Trang điểm cần mua những gì

Nếu da mặt bạn có nhiều khuyết điểm mà kem nền không che được, thì cũng nên mua thêm kem che khuyết điểm, hoặc không thì có thể bỏ qua cũng được vì nó không nằm trong danh sách đồ trang điểm cơ bản cho người mới tập tành.

>>>Chi tiết về: Những cách trang điểm đẹp

2. Mắt - Trang điểm cần mua những gì?

Mới tập tành trang điểm thì bạn không nhất thiết phải quan tâm trọn bộ trang điểm gồm những gì? Tuy nhiên một phải món cơ bản như mình kể sau sẽ không thể thiếu để đôi mắt thêm cuốn hút.

Có lẽ kẻ lông mày là bước khó nhất với những bạn mới tập trang điểm cơ bản, nên mình khuyên các bạn sử dụng màu nâu trong bộ phấn mắt để làm bột tán mày cho tiết kiệm.

Trang điểm cần mua những gì

Mới tập kẻ mắt thì các bạn nên chọn kẻ chì hoặc kẻ dạ bởi vì sao:

 • Kẻ sáp - nét vẽ đậm và rõ hơn kẻ chì, tuy nhiên sau nhiều lần sử dụng, đầu sáp to dần, không còn mảnh và sắc nét.
 • Kẻ gel - rất mất công. Với món đồ này các bạn phải lôi cái cọ ra, chấm chấm để kẻ, sau đó lại chấm chấm để kẻ, sau khi dùng xong thì phải lau sơ rồi mới cất đi. Hơn nữa kẻ gel rất không đều nếu bạn không phải là người thành thạo kẻ mắt.
 • Kẻ nước - dễ bị lem, nếu kẻ không khéo đường eyeliner bị to, trông sẽ rất già.

3. Tạo khối, má hồng

Nhiều bạn đã nghĩ rằng trang điểm cơ bản thì không cần tạo khối hay má hồng vì nó mất thời gian. Tuy nhiên, đây thực sự là hai món cực quan trọng nó giúp bạn biến hóa cho gương mặt tươi hơn, gọn hơn bất kì lúc nào.

>>>Xem thêm: Khóa học trang điểm cá nhân TPHCM

Trang điểm cần mua những gì

4. Dụng cụ trang điểm

Để thực hiện các bước trang điểm trên các bạn cần phải trang bị cho mình bộ dụng cụ trang điểm.

Trên đây là một vài gợi ý về “Trang điểm cần mua những gì?” giúp bạn có một bộ trang điểm cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể tìm các sản phẩm khác phù hợp với túi tiền và với hợp với loại da, sở thích của mình. Tự do mix – match các món, vậy là không còn phân vân trọn bộ trang điểm gồm những gì nữa nhé!

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham gia khóa học trang điểm cá nhân tại New để nắm được các nguyên tắc trang điểm cơ bản, cũng như các mẹo trang điểm đẹp dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm. Đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

loading Đang tải...

Xu hướng trang điểm khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook