Cách trang điểm cô dâu hiện đại

Trang chủ Xu hướng trang điểm

Cách trang điểm cô dâu hiện đại

15-03-2018Nếu các bạn không muốn mình thành người lỗi thời thì còn chằn chờ gì nữa không cập nhật ngay các cách trang điểm cô dâu hiện đại 2018. Cùng Thẩm Mỹ New theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Không thể bỏ qua cách trang điểm cô dâu hiện đại 2018

Xu hướng thời trang cũng như trang điểm cô dâu đang được cập nhật hàng ngày, nhằm làm nổi bật lên sự trẻ trung, gu thẩm mỹ của các tín đồ phái đẹp. Nếu các bạn không muốn mình thành người lỗi thời thì còn chằn chờ gì nữa không cập nhật ngay các cách trang điểm cô dâu hiện đại 2018. Cùng Thẩm Mỹ New theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Trang điểm cô dâu hiện đại

Các kiểu trang điểm cô dâu hiện đại bạn nên biết

1. Kiểu trang điểm none-color

Cách trang điểm cô dâu này không sử dụng phấn mắt, phù hợp với những cô dâu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng hoặc dùng để trang điểm cô dâu khi đãi tiệc vào buổi trưa.

Trang điểm: Sau khi hoàn tất lớp nền thật mỏng và tự nhiên, cô dâu sẽ bắt đầu vẽ chi tiết. Đầu tiên, dùng cọ chân mày thấm bột màu vẽ chân mày theo các nét có sẵn. Tiếp đến dùng mascara trong chải lại để cố định các sợi lông mày vào nếp như mong muốn.

Với phần bầu mắt, sử dụng chì kẻ viền mắt, vẽ sát chân lông mi và đẩy ở phần dưới đuôi mắt. Sau đó, bấm lông mi cong, chải nhẹ mascara. Cô dâu nên sử dụng lông mi giả dán từng sợi gân vào sẽ tự nhiên hơn. Cuối cùng, chải mascara lần nữa để lông mi giả và lông mi thật dính vào nhau, kết hợp dùng mascara cho lông mi dưới. Cô dâu cũng có thể thêm một chút bột nhũ trắng để vẽ khóe mắt, tạo độ long lanh.

***XEM THÊM: LƯU Ý KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Trang điểm cô dâu hiện đại

Dùng má màu hồng phấn thoa nhẹ ở phần trung tâm của hai bên má, tạo sự trẻ trung. Đồng thời, kết hợp son màu hồng da.

Tóc: Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ để xõa và dùng phụ kiện cài lên phần trước mái tóc. Ngoài ra, cô dâu có thể thay đổi kiểu tóc bới phồng búi tó phía sau gáy, kết hợp phụ kiện băng đô, hoa cài tóc tạo sự tươi trẻ cho cô dâu.

2. Trang điểm cô dâu hiện đại tươi sáng với tone màu cam

Trang điểm: Đầu tiên, cô dâu hoàn tất lớp nền với kem lót, kem nền và phấn phủ. Sau đó, dùng phấn highlight sáng tạo sống mũi, phần trung tâm của má và phần cằm vì những bộ phận này sẽ bắt đèn trong khán phòng tiệc.

Đối với mắt, cô dâu dùng chì định hình cho chân mày và tán lại bằng cọ để chân mày trông tự nhiên. Dùng base shadow (phấn nền mắt) thoa lên toàn bộ bầu mắt trước khi phủ phấn màu mắt cam nhũ về hai bên hốc mắt. Ở cuối đuôi mắt, tán nâu nhẹ và dặm phấn màu trắng lên sát chân mày.

***CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP

Trang điểm cô dâu hiện đại

Cô dâu sử dụng eyeliner viền mí mắt, hất nhẹ phần đuôi mắt, bấm lông mi cong và gắn lông mi giả. Sau đó, chải lại bằng mascara tạo độ dày cho lông mi, giúp đôi mắt được sinh động hơn. Kết hợp với cách trang điểm này là phấn má và môi màu cam tươi.

Tóc: Kiểu tóc búi lệch một bên (nên uốn xoăn giả trước khi búi) kết hợp với phụ kiện là hoa giả hoặc nơ gắn ở phần mối tóc búi. Cô dâu có thể thay đổi bằng kiểu tóc uốn giả, chải lệch bên và cột lại bằng thun theo kiểu tóc đuôi ngựa thấp.

Với 2 kiểu trang điểm cô dâu hiện đại mà Thẩm Mỹ New giới thiệu trên, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình kiểu yêu thích để tự tin nổi bật trong ngày trọng đại của mình nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn thành công với cách trang điểm này.

loading Đang tải...

Xu hướng trang điểm khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook