Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Khóa Học Làm Nail Cấp Tốc

15-08-2016Học làm nail ở đâu có thể “cứng” tay nghề nhanh chóng? Học làm nail ở đâu đảm bảo tay nghề khi hoàn thành khóa học sẽ có việc ngay?

Với sự phát triển của nhu cầu vật chất và mức độ sống hiện nay, nhu cầu làm đẹp đã trở thành một cái gì đó rất cấp thiết với chúng ta. Định nghĩa làm đẹp không còn gói gọn ở việc chỉ chú trọng thế nào là gương mặt xinh, thế nào là làm da đẹp hay ra sao mới là mái tóc thu hút ánh nhìn của người đối diện. Những chi tiết nhỏ như móng tay, móng chân cũng được chăm chút hơn rất nhiều. Nghệ thuật làm nail vẽ móng cũng ra đời từ đó, nhầm mang đến một diện mạo mới cho đôi tay thêm xinh đẹp, cũng như tạo thêm một bộ tranh sức cho ta thêm thú hút với người đối diện.

Khóa học làm nail cấp tốc

Nhưng học làm nail cấp tốc ở đâu là tốt? Học làm nail ở đâu có thể “cứng” tay nghề nhanh chóng? Học làm nail ở đâu đảm bảo tay nghề khi hoàn thành khóa học sẽ có việc ngay?… là điều suy tư của đa phần các bạn muốn ra nước ngoài với cái nghề có thể nuôi sống bản thân và vươn lên xa hơn nữa hay những người muốn mở tiệm nail kinh doanh do đam mê và các bạn trẻ đang muốn tìm việc làm cấp tốc trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Thấu hiểu nỗi lo âu của các bạn, trường dạy nghề Thẩm Mỹ New của chúng tôi đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo đặt “chất lượng” tay nghề của học viên lên trên hết. Cam kết khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ là những chuyên viên nghề nail nắm vững những kỹ thuật tốt nhất.

Trường dạy nghề Thẩm mỹ New là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New chuyên đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề vừng chắc trong lĩnh vực làm đẹp như Nail, Spa, trang điểm, làm tóc, phun xăm nghệ thuật, xăm hình nghệ thuật… Với cơ sở vật chất khang trang và những thiết bị hiện đại nhất, cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất.

Với thời gian học cấp tốc chỉ từ 2 – 4 tuần, đảm bảo rằng sau khi kết thúc khóa học làm nail, các bạn sẽ nắm vững được không chỉ kiến thức mà còn thành thạo về tay nghề. Nội dung chương trình học luôn cập nhật những kỹ thuật làm nail mới nhất cũng như những xu hướng vẽ móng đang là trào lưu cả trong và ngoài nước. Khi hoàn thành khóa học, bằng cấp mà bạn nhận được là bằng song ngữ. Bằng cấp quốc tế song ngữ có giá trị cao cả trong và ngoài nước giúp bạn dễ dàng xin việc hơn ở cũng như rút ngắn lại thời gian học làm nail khi làm việc tại các tiệm làm nail ở nước ngoài.

Khóa học làm nail cấp tốc

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học nail cấp tốc tại trường dạy nghề Thẩm Mỹ New, hỡi những chuyên viên nghề nail trong tương lai. 

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook