Học phun xăm ở đâu tốt

Trang chủ Nghệ thuật xăm hình

Học phun xăm ở đâu tốt

09-04-2018Bạn đang bâng khuâng tìm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt, chất lượng và uy tín để yên tâm theo học và đạt được kết quả học tập tốt nhất? Hãy tham khảo các khóa học phun xăm tại Trung tâm thẩm mỹ New dưới đây bạn nhé.

Địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt nhất hiện nay?

Bạn đang bâng khuâng tìm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt, chất lượng và uy tín để yên tâm theo học và đạt được kết quả học tập tốt nhất? Hãy tham khảo các khóa học phun xăm tại Trung tâm thẩm mỹ New dưới đây bạn nhé. Mình tin rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về khóa học cũng như các lợi ích của học viên khi đăng ký học tại đây. Đảm bảo sau khóa học bạn sẽ vững tay nghề và có thể ra làm ngay tại các trung tâm thẩm mỹ lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Học phun xăm ở đâu tốt

Giải đáp câu hỏi học phun xăm ở đâu tốt?

Khóa học phun xăm tại New bao gồm trọn gói cả lý thuyết và thực hành. Trên lớp học, các bạn học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu thật. Bên cạch việc dạy cho học viên những cách phun xăm bằng máy móc hiện đại, các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho học viên những bí quyết pha màu độc đáo và độc quyền. Không chỉ được học những kiến thức về làm đẹp, học viên còn được hướng dẫn cách tư vấn khách hàng, cách giao tiếp với khách hàng sao cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đến đến phun xăm thẩm mỹ.

Chương trình đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại New sẽ được biên soạn theo mô hình mô – đun bao gồm 2 phần là phun xăm chuyên nghiệp và phun xăm nâng cao để học viên có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp với mình và giúp học viên có thể dễ hiểu nhất trong quá trình học tập. Với chương trình đào tạo này, các học viên từng theo học phun xăm tại trung tâm đều rất hài lòng và hoàn toàn không bận tâm về vấn đề nên học phun xăm ở đâu tốt nữa.

Trung tâm thẩm mỹ New – Địa chỉ đào tạo nghề phun xăm tin cậy

Nên học phun xăm ở đâu tốt luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với bất cứ bạn nào có dự định theo đuổi nghề làm đẹp này bởi luôn mong muốn đạt được kết quả học tập tốt nhất, tay nghề thành thục nhất để khi ra nghề là có thể đi làm ngay. Hiểu được tâm lý này của học viên, Thẩm Mỹ New đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến kết quả học tập cao nhất cho học viên, sau khi tốt nghiệp là sẽ có tay nghề chuyên nghiệp và có thể dễ dàng xin được việc làm ở bất cứ thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp nào mình mong muốn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Học phun xăm ở đâu tốt

Với nhiều năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ New không chỉ biết đến là điểm đến làm đẹp hàng đầu tại TP HCM mà còn biết đến là trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín được nhiều học viên gần xa lựa chọn. Đến học đây là bạn đã được đào tạo bởi một trung tâm dạy nghề thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại TP HCM. Khi học phun xăm bạn sẽ được:

 • – Được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm phun xăm thẩm mỹ và đào tạo phun xăm thẩm mỹ.
 • – Sau khi tốt nghiệp, học viên chắc chắn sẽ có tay nghề thành thục và chuyên nghiệp.
 • – Khác với những trung tâm khác, học viên chỉ được thực hành trên da lợn thì tại Hoàng Anh, học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên người mẫu.
 • – Đặc biệt, khi đăng kí cùng lúc lớp học phun xăm cơ bản và nâng cao, học viên sẽ được học các khóa học phun màu tán bột mới nhất.

Quyền lợi của học viên khi học phun xăm tại thẩm mỹ New

Khi đăng ký khóa học phun xăm tại New, học viên sẽ có những quyền lợi như sau:

 • – Được tặng giáo trình học mới nhất.
 • – Trong suốt quá trình học, thẩm mỹ New sẽ hỗ trợ toàn bộ máy móc cho học viên thực hành.
 • – Phòng học được thiết kế rộng rãi, thoáng mát trang bị đầy đủ máy lạnh nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.
 • - Khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ và hỗ trợ việc làm.

Học phun xăm ở đâu tốt

Qua bài viết này, chắn hẳn bạn đã không còn bâng khuâng học phun xăm ở đâu tốt nữa và cảm thấy yên tâm đến New học phun xăm đúng không nào. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ Trung tâm thẩm mỹ New mọi lúc nhé. Chúc bạn sớm có được công việc yêu thích với mức thu nhập ổn định!

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook