Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Khóa Học Cắt Tóc Nam, Nữ

15-08-2016Học cắt tóc ở đâu là tốt nhất? Học cắt tóc ở đâu có nhiều kỹ thuật mới nhất? Trường dạy nghề tóc nào uy tín, chất lượng? … luôn là nỗi ưu tư rất nhiều của các bạn trẻ khi muốn theo đuổi nghề làm tóc này.

Rất nhiều bạn trẻ đã có định hướng sẽ theo nghề làm tóc từ rất sớm, nhưng vẫn khá phân vân trong việc xem xét nó có thật sự là ngành nghề phù hợp với bản thân không?

Nghề làm tóc là một nghề hot chưa bao giờ lỗi thời do tính ổn định về mặc thu nhập cũng như sự phát triển liên tục để phù hợp với yêu cầu về cái đẹp của con người.

Khóa học cắt tóc nam, nữ

Học cắt tóc ở đâu là tốt nhất? Học cắt tóc ở đâu có nhiều kỹ thuật mới nhất? Trường dạy cắt tóc nào uy tín, chất lượng? … luôn là nỗi ưu tư rất nhiều của các bạn trẻ khi muốn theo đuổi nghề làm tóc này. Thấu hiểu nỗi lo của các bạn, trường dạy nghề Thẩm Mỹ New của chúng tôi đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc đào tạo đặt mục tiêu “chất lượng” tay nghề của học viên lên trên hết.

Khóa học cắt tóc nam, nữ

Khi lựa chọn tham gia khóa học cắt tóc nam, nữ tại Thẩm Mỹ New, bạn có quyền quyết định tham gia nhiều khóa học nhỏ. 

Học cắt tóc nam, nữ cơ bản hướng dẫn học viên các kỹ thuật thợ phụ, kỹ thuật nhuộm và duỗi, dạy cắt tóc nam và dạy cắt tóc nữ.

Học cắt tóc nam, nữ chuyên nghiệp hướng dẫn học viên các kỹ thuật phối hợp màu và kiểu tóc. Chỉ dẫn thêm về các kỹ thuật nhuộm, duỗi và uốn nâng cao, kỹ thuật nối tốc chuyên sâu. 

Chúng tôi dạy cắt tóc từ những kỹ thuật căn bản nhất cho đến những kỹ thuật chuyên sâu cầu kỳ. Nội dung giảng dạy luôn được cập nhật để phù hợp với trào lưu làm đẹp đương thời đảm bảo các bạn sẽ luôn có được những kỹ thuật làm tóc mới nhất khi hoàn thành khóa học.

Là một nơi đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn trang bị những thiết bị hiện đại nhất cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất. Chúng tôi cũng hộ trợ chỗ ở cho các học viên đến từ tỉnh ở xa không có chỗ lưu trú trong quá trình theo học. Ngoài ra, khi hoàn tất khóa học, các bạn sẽ được tham dự lễ tốt nghiệp với không khí vui vẻ thân thiện, có sự góp mặt của các chuyên gia làm tóc từng tham gia giảng dạy bạn tham dự.

Khóa học cắt tóc nam, nữ

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học cắt tóc nam, nữ tại trường dạy nghề Thẩm Mỹ New của chúng tôi, hỡi những chuyên viên làm tóc trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook