Cách trang điểm cho mắt cụp

Trang chủ Xu hướng trang điểm

Cách trang điểm cho mắt cụp

17-05-2018Nếu bạn đang sở hữu dáng mắt cụp và cảm giác đôi mắt mình trông khá buồn và không sáng. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao với tình trạng này, cùng Thẩm Mỹ New tham khảo bài viết dưới đây về cách trang điểm cho mắt cụp nhé!

Cách trang điểm cho mắt cụp bạn nên biết

Nếu bạn đang sở hữu dáng mắt cụp và cảm giác đôi mắt mình trông khá buồn và không sáng. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao với tình trạng này, cùng Thẩm Mỹ New tham khảo bài viết dưới đây về cách trang điểm cho mắt cụp nhé!

Cách trang điểm cho mắt cụp cực xinh cho các nàng

Trang điểm mắt phong cách tự nhiên

Với các nàng không thích trang điểm quá nhiều nhưng vẫn muốn khắc phục dáng mắt của mình thì giải pháp chính là cách trang điểm mắt tự nhiên.

Chỉ cần nhấn 1 ít phấn mắt màu sáng không có nhũ, dạng lì ngay dưới xương chân mày cùng 1 đường kẻ viền mắt dáng cat-eye hoặc mắt cánh thật mỏng sẽ làm mắt sáng cho đôi mắt để tạo nét trẻ trung mà không kém phần nổi bật.

Cách trang điểm cho mắt cụp

Cách trang điểm cho mắt cụp vào ban ngày

Còn bạn gái nào muốn khắc phục dáng mắt cụp đồng thời sở hữu luôn ánh nhìn cuốn hút thì mạnh dạn hơn với một chút với makeup ban ngày ngay dưới đây nhé.

Với phần mắt hơi buồn và có dáng đi xuống, bạn không cần phải chú trọng quá việc khắc phục dáng mắt mà cần quá tập trung vào việc làm cân bằng dáng mắt và làm đôi mắt sáng hơn.

Sử dụng các màu mắt tông sáng và tán nhẹ nhàng từ hốc đến toàn bộ bầu mắt. Sau đó phủ phần viền đuôi mắt bằng màu trung tính như màu nâu nhạt hoặc xám nâu. Có thể tán phấn lan ra ngoài 1 chút để ăn gian phần dáng mắt, làm mắt cao và xếch lên trên hơn. Đường eyeliner dáng cánh sẽ giúp nhẹ nhàng nâng và mở rộng phần đuôi của đôi mắt giúp bạn trông tươi tỉnh và có sức sống hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

Cách trang điểm cho mắt cụp

Cách trang điểm cho mắt cụp vào ban đêm

Buổi đêm là thời gian của những buổi hẹn hò và tiệc tùng do đó bạn cần 1 lớp makeup sắc nét và đậm hơn so với trang điểm ban ngày.

Vẫn sử dụng màu mắt tông sáng cho toàn bộ bầu mắt và nhấn 2 phần 3 viền mí trên bằng phấn mắt màu tối và tán hơi ra ngoài hốc mắt để tạo dáng mắt mắt mèo tạo chiều sâu cho mắt.

Tiếp tục sử dụng màu mắt sẫm tán đường mỏng lên trên nếp gấp mắt từ vùng V-crease. Hãy tưởng tượng bạn đang vẽ liên tục 1 đường cong từ từ đuôi mắt lên giữa hốc mắt của mình và nhớ là tán màu thật kĩ nhé.

Cách trang điểm cho mắt cụp

Sau đó sử dụng sản phẩm highlight ở đuôi mắt để làm nổi bật lớp makeup mắt của bạn và tạo cảm giác mắt cao hơn ở phần đuôi. Bắt đầu đường highlight từ rìa dưới của mí mắt và kéo nhẹ về phía cuối chân mày. Sau đó thì tán ra thật đều.

Với makeup cho buổi tối, đường eyeliner dài ra ngoài đuôi mắt, hơi nhếch lên góc 45 độ , tạo hiệu ứng cân bằng sẽ làm đôi mắt của bạn cuốn hút với đuôi mắt được hất cong và đường kẻ hoàn hảo vừa vặn với khung mắt.

Và đừng quên chuốt Mascara. Tập trung chuốt mascara cho 2 phần 3 của hàng lông mi cho hiệu ứng dày dặng ở phía cuối hàng mi và làm mắt cao hơn.!

Lưu ý dành cho hàng mi cong vút đó là chú ý dặm đậm mascara hoặc thêm 1 lớp mi giả ở phần đuôi mắt, đảm bảo sẽ không chàng trai nào không vấn vương với đôi mắt vui tươi và nổi bật của bạn đâu.

Với hướng dẫn cách trang điểm cho mắt cụp mà New vừa gợi ý cho bạn, hy vọng các nàng sở hữu dáng mắt cụp sẽ dễ dàng sở hữu đôi mắt tươi vui và có ánh nhìn thật cuốn hút hơn nhé!

loading Đang tải...

Xu hướng trang điểm khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  126B Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - 0939 878 979

  02 Đặng Văn Ngữ, P10, Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook