Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Khóa học xăm hình nghệ thuật

15-08-2016Với nhiều người, lựa chọn theo đuổi học xăm hình nghệ thuật là vì kế sinh nhai do nhìn thấy được mức thu nhập ổn định mà nó mạng lại, nhưng cũng có nhiều người thật sự yêu thích bộ môn nghệ thuật này mà quyết định gắn kết sự nghiệp của mình với nó.

Xăm hình để thể hiện cá tính? Xăm hình để thể hiện cái tôi cùng “gu” thẩm mỹ thời thượng? Hay đơn giản xăm hình chỉ vì chạy theo trào lưu? Với xã hội hiện nay, tư tưởng con người đã thông thoáng hơn rất nhiều, không còn những kẻ “rỗi hơi” đi săm soi, chỉ trích những người có hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, hình xăm sẽ chỉ thực sự là nghệ thuật khi người muốn xăm tìm tới nó vì nhu cầu đam mê nghệ thuật chính đáng.

Khóa học xăm hình nghệ thuật

Với nhiều người, lựa chọn theo đuổi học xăm hình nghệ thuật là vì kế sinh nhai do nhìn thấy được mức thu nhập ổn định mà nó mạng lại, nhưng cũng có nhiều người thật sự yêu thích bộ môn nghệ thuật này mà quyết định gắn kết sự nghiệp của mình với nó. Nhưng mục tiêu chung của họ khi tìm đến các trung tâm dạy nghề đều là vì mong ước sau khi kết thúc khóa học sẽ trở thành những nghệ sĩ xăm hình tài ba. Nhưng lựa chọn trường dạy xăm hình nghệ thuật nào là phù hợp với cho bản thân? Học xăm hình nghệ thuật ở đâu sẽ xứng đáng với tiền bạc và công sức bỏ ra? … Đáp lại những nỗi băn khoăn và lo lắng đó, trường dạy nghề Thẩm Mỹ New của chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Khóa học xăm hình nghệ thuật

Đến với khóa học xăm hình nghệ thuật tại Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được tham gia những khóa học nhỏ như Lớp xăm hình nghệ thuật cơ bản hướng dẫn học viên làm quen với máy xăm, cách khử trùng dụ xụ xăm, cách lựa chọn kim xăm phù hợp và cách lấy màu xăm phù hợp cho từng loại hình xăm. Lớp xăm hình nghệ thuật nâng cao hướng dẫn học viên thành thạo các kỹ thuật xăm cao cấp yêu cầu sự tập trung tỉ mỉ và cao độ, kỹ thuật scan hình và lấy nét hình xăm mẫu có độ phức tạp cao. Lớp xăm hình nghệ thuật chuyên nghiệp hướng dẫn học viên các kỹ thuật sửa hình xăm bị lỗi, cách xăm che khuyết điểm, xăm hình 3D sống động,…

Khóa học xăm hình nghệ thuật

Thẩm mỹ New là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và đào ngành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New chuyên đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp như Nail, Spa, trang điểm, làm tóc, phun xăm nghệ thuật, xăm hình nghệ thuật… Với cơ sở vật chất khang trang và những thiết bị hiện đại nhất, cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học xăm hình nghệ thuật tại trường đào tạo nghề Thẩm Mỹ New, hỡi những nghệ sĩ xăm hình trong tương lai.

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook