Cách dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Cách dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

17-05-2018Chỉ mất vài phút ngắn là nàng đã hoàn toàn có thể có ngay một kiểu tóc siêu xinh nhờ dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh, đừng quên bỏ túi ngay những bí kíp tuyệt vời này nhé.

Các mẹo mới cho cách dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Máy duỗi tóc hay còn thường được gọi là máy kẹp tóc là dụng cụ chuyển để làm đẹp tóc không thể thiếu của những cô nàng sành điệu. Có cuộc hẹn gấp mà các nàng chưa kịp làm tóc thì hãy học ngay những mẹo sau đây của Trung Tâm Thẩm Mỹ New để các bạn hoàn toàn có thể tự tin có ngay loạt kiểu tóc xinh chỉ với 1 chiếc máy duỗi tóc.

Chỉ mất vài phút ngắn là nàng đã hoàn toàn có thể có ngay một kiểu tóc siêu xinh nhờ dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh, đừng quên bỏ túi ngay những bí kíp tuyệt vời này nhé.

Chất hẳn ai cũng biết công dụng của máy duỗi tóc chính là để tạo nên những mái tóc dài thẳng mượt mà và siêu tự nhiên. Khi các bạn chọn nhiệt độ thích hợp và kẹp nhẹ nhàng theo từng lọn tóc nhỏ. Tuy nhiên để làm nên tóc uốn siêu sang chảnh các bạn cũng có thể thử ngay cách dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh.

dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Thông thường để tạo được những lọn tóc uốn đầy quyến rũ nàng sẽ cần đến những máy uốn điện tiện lợi. Tuy nhiên, nếu không sở hữu được máy uốn, mà chỉ với một chiếc máy duỗi tóc các nàng sẽ cũng có thể có ngay kiểu tóc uốn đầy sang chảnh và sành điệu đấy. Ngoài việc học cách để duỗi tóc thẳng, các nàng hãy bỏ túi ngay mẹo làm đẹp tóc này nhé.

>>>CHI TIẾT VỀ: KHÓA HỌC NGHỀ TÓC TẠI THẨM MỸ NEW

Tóc dập dạng gợn sóng

Nếu từ trước tới nay các nàng chỉ nghĩ đến việc học cách duỗi tóc tại nhà cùng với máy kẹp thì hôm nay các bạn hãy học thêm một kiểu làm đẹp mới nhé. Các nàng sẽ sở hữu ngay kiểu tóc dập gợn sóng trong vô cùng sành điệu trong vòng vài phút.

Với máy tóc gợn sóng lăn tăn

Phần hướng dẫn sử dụng của những chiếc máy kẹp tóc thông thường chỉ hướng dẫn mỗi cách duỗi tóc đẹp nhất. Nếu máy kẹp của nàng chỉ đơn thuần là biết tạo mỗi kiểu tóc thẳng “thần thánh” thì thật dễ chán phải không nào? Các nàng hãy tận dụng ngay mẹo cực đơn giản này để có kiểu tóc xoăn gợn sóng lăn tăng cực kỳ nữ tính đi nào.

Tóc đã được uốn xoăn phần đuôi nhờ dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Để có thêm 1 cách tạo lọn tóc uốn cực đẹp bằng cách thử cuộn tròn tóc lại rồi dùng giấy bạc bọc lại. Tiếp đó các bạn lại dùng máy duỗi, kẹp giữ mớ tóc vài phút để tạo kiểu và bạn sẽ có ngay mái tóc xoăn đuôi siêu xinh đấy nhé.

dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Lưu ý khi sử dụng máy duỗi tóc các bạn cần thận trọng

Hãy đừng quên bỏ túi ngay những cách duỗi tóc đẹp như ở tiệm sau đây và lưu ý một số điều cực quan trọng cho mái tóc vừa đẹp vừa khỏe sau đây nhé.

Tuyệt đối không duỗi tóc khi tóc còn ướt: điều này cực kỳ nguy hiểm, nếu nghe thấy tiếng xèo xèo các bạn nên dừng lại ngay và sấy khô tóc rồi mới thực hiện tiếp tục kẹp.

Dùng sản phẩm dưỡng tóc ngay sau khi đã duỗi bằng máy: mái tóc sau khi chịu đựng nhiệt độ cao sẽ rất cần được chăm sóc để tránh đ những hư tổn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Không duỗi đi duỗi lại một mớ tóc: không duỗi quá 3 lần một lọn tóc, nếu không tóc bạn sẽ dễ bị hư tổn.

Chọn nhiệt độ phải thật thích hợp: đối với tóc dày, xoăn nhiệt độ phù hợp nhất là 190 đến 200 độ. Tóc thông thường là 190 độ và đối với tóc yếu, hoặc hư tổn là phải dưới 180 độ.

dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh

Không duỗi một mớ nhiều tóc cùng lúc: cần chia nhỏ từng lọn tóc để duỗi và chắc chắn rằng mỗi sợi tóc sẽ đều nhận được nhiệt độ như nhau.

Không nên cố duỗi tóc quá thẳng: việc kéo tóc quá thẳng không chỉ dễ làm tóc hư tổn nặng nề mà còn dễ khiến mái tóc bạn kém tự nhiên.

Học ngay tuyệt dùng máy duỗi tạo kiểu tóc xinh cũng như cách duỗi tóc qua mạng sẽ vô cùng thuận tiện giúp bạn học hỏi được thêm nhiều bí kíp, mẹo làm đẹp. Tuy nhiên, Trung Tâm Thẩm Mỹ New với đội ngũ chuyên gia tạo mẫu tóc hàng đầu sẽ là địa chỉ rất đáng tin cậy tư vấn giúp bạn 1001 cách làm đẹp tóc đấy nhé.

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook