Cách mở salon tóc thành công

Trang chủ Xu hướng tóc mới

Cách mở salon tóc thành công

17-05-2018Một salon tóc với người thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp không chỉ là một nơi thỏa đam mê sáng tạo trên từng mái tóc đẹp, mà còn đem lại nhiều lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để bạn mở salon tóc thành công?

5 lưu ý quan trọng cần có giúp bạn mở salon tóc thành công

Nghề tóc là một nghề hot nhất hiện nay, thu hút đông đảo giới trẻ theo đuổi, học hỏi và lập nghiệp để tìm những thành công mới. Với những ai yêu nghề tóc, ước mơ lớn nhất đó chính là mở được một salon tóc với thương hiệu của riêng mình. Một salon tóc với người thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp không chỉ là một nơi thỏa đam mê sáng tạo trên từng mái tóc đẹp, mà còn đem lại nhiều lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để bạn mở salon tóc thành công? Tất cả sẽ có ngay trong bài viết này với 5 lưu ý quan trọng cần có giúp bạn mở salon tóc thành công đấy.

Môt trong 5 lưu ý quan trọng cần có giúp bạn mở salon tóc thành công đó là chọn mô hình kinh doanh salon tóc

Nếu các bạn mở salon tóc ngay từ đầu có thể bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn do mọi thứ bạn đều phải mua sắm mới hoàn toàn, đồng thời các bạn phải tìm kiếm khách hàng mới.

>>>CHI TIẾT VỀ: KHÓA HỌC NGHỀ TÓC TẠI THẨM MỸ NEW

mở salon tóc thành công

Một số nhà tạo mẫu tóc đã bất chấp  cả việc salon tóc cũ kinh doanh không hiệu quả để sang nhượng lại và cố gắng củng cố lại hệ thống kinh doanh tóc này. Tất nhiên, nhờ vào sự thông minh trong kinh doanh cùng với kinh nghiệm làm tóc, rất nhiều người đã rất thành công trong việc đổi mới một salon cũ.

Tiếp đến là vị trí của salon tóc

Vị trí để mở salon tóc đặc biệt rất quan trọng và điều này chính là một yếu tố vô cùng thiết yếu giúp bạn kinh doanh được  thắng lợi. Lựa chọn một vị trí thật đẹp với mặt tiền nổi bật, cùng con đường giao thông thật thuận tiện sẽ giúp nhiều khách hàng tiềm năng biết và tìm đến với salon của bạn.

Lưu ý bạn hãy thận trọng tìm kiếm vị trí mở salon của bạn, nếu sai lầm bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể bắt đầu làm lại một salon ở một nơi khác, làm ăn hiệu quả hơn.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ:

Tham khảo và học các khóa quản lí salon tóc

Dù cho bạn có tay nghề đỉnh cao trong việc tạo mẫu tóc và bạn thực sự đam mê việc chăm sóc mọi mái tóc, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ trở thành ông chủ một salon thành công. Vì vậy, bạn đừng nôn nóng mở salon trước khi bạn thành thạo việc quản lí một salon nhé.

mở salon tóc thành công

Tham gia những khóa học quản lí salon này vô cùng bổ ích, bạn không chỉ nâng cao được tay nghề mà còn học hỏi được những phương pháp điều hành salon của riêng mình. Việc salon tóc kinh doanh thành công hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào cung cách quản lý, ngoài ra việc học các bài học quản lý còn giúp cho bạn ngoại giao và chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Tăng cường tìm kiếm đối tác và nhà cung cấp

Việc tìm kiếm đối tác và nhà cung cấp các trang thiết bị, dụng cụ làm tóc, sản phẩm chăm sóc tóc là một bước ngoặc rất quan trọng. Hãy xem xét đến việc hợp tác với 1 dòng thương hiệu tạo mẫu tóc hoặc chăm sóc tóc tuyệt vời nhất, để được hỗ trợ trong việc kinh doanh thương hiệu salon tóc của bạn.

Trang trí salon tóc là một trong 5 lưu ý quan trọng cần có giúp bạn mở salon tóc thành công đấy

mở salon tóc thành công

Ngoài việc phải sở hữu một vị trí đẹp để mở salon tóc, salon của bạn cũng rất cần được trang trí 1 cách đầy tinh tế và ấn tượng với mọi khách hàng khi họ đến. Bất kì khách hàng khi đến với salon tóc nào đi nữa cũng đều mong muốn được đắm mình vào một không gian thư giãn với phong cách chuyên nghiệp và sang trọng.

Một salon với không gian lớn cùng với sự trưng bày đầy đủ các trang thiết bị và sản phẩm chăm sóc tóc, sẽ hấp dẫn được khách hàng hơn cùng với sự chuyên nghiệp trong cách bày trí nữa đấy.

Với 5 lưu ý quan trọng cần có giúp bạn mở salon tóc thành công mong rằng các bạn sẽ có được 1 salon thật hoàn hảo nhé!

 

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  126B Phan Đăng Lưu, P.3, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

  PG1-06 Đường Trương Tùng Quân, P.3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh – 02763 811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 :

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook