Trang chủ Tin tức thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

15-08-2016Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất.

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu làm đẹp của con người theo đó cũng tăng cao nhanh chóng. Cái đẹp mà người ta theo đuổi trong giai đoạn hiện tại là nét rạng rỡ nhưng không mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Làm đẹp đã trở thành một ngành nghề rất thiết yếu trong thời buổi hiện nay và một nhánh phát triển rất tốt trong đó là lĩnh vực phun xăm nghệ thuật. Theo quy luật cung - cầu, rất hiển nhiên "cầu" của người tiêu dùng càng cao thì "cung" của nguồn nhân lực sẽ tăng theo đó và dĩ nhiên ngành phun xăm nghệ thuật cũng không thoát khỏi quy luật đó.

Là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và đào ngành nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Trung tâm dạy nghề Thẩm Mỹ New chuyên đào tạo ra nhiều học viên có tay nghề vừng chắc trong lĩnh vực làm đẹp như Nail, Spa, trang điểm, làm tóc, phun xăm nghệ thuật, xăm hình nghệ thuật… Với cơ sở vật chất khang trang và những thiết bị hiện đại nhất, cũng như tạo điều kiện học thoải mái và tiện nghi nhất cho học viên, luôn đảm bảo cho học viên có khóa học chất lượng nhất.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

 

Đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ New, bạn sẽ được đào tạo mọi kiến thức chuyên môn với những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất. làm quen và thực hành trên các thiết bị hiện đại, bảo đảm khi học học xong bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Khóa học phun xăm thẩm mỹ bao gồm những khóa học nhỏ khác nhau.

Học phun xăm thẩm mỹ cơ bản hướng dẫn học viên nhận biết khuôn mặt, phương pháp vẽ chân mày, vẽ môi phù hợp cho từng gương mặt, các kỹ thuật phun xăm phun lụa, đi khung sắc nét,...

Học phun thêu, chỉnh sửa chuyên nghiệp hướng dẫn học viên thành thạo các kỹ thuật thêu, kỹ thuật tạo sợi trên chân mày, định hình tạo dáng cho môi, xử lí môi thâm,....

Học xóa xăm mắt, mày, môi, xóa thâm nhũ hoa hướng dẫn học viên các kỹ thuật xóa xăm, tẩy thâm nhũ hoa, môi chì,…

Học phun thêu nâng cao hướng dẫn các kỹ thuật điêu khắc 3D – 6D cho chân mày, tạo độ bóng cho chân mày thêm chân thật, miều chân mày 3D,…

Học xăm chân mày tán bột hướng dẫn học viên định hình chân mày, điêu khắc mô tả trước khi tán bột, các kỹ thuật tán hiện đại cũng như sử dụng thiết bị chuyên dụng để điêu khắc.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Chúng tôi luôn đặt "Chất lượng" của học viên là một trong những tiêu chí đào tạo hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của bạn luôn là tốt nhất.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ New, hỡi những chuyên viên phun xăm trong tương lai. 

loading Đang tải...
 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  15 Đặng Thai Mai,P7,Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  555 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6682 3475

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook