ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY CẮT TÓC NEW BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ??

Trang chủ Xu hướng tóc mới

ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY CẮT TÓC NEW BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ??

09-08-2018Tìm được nghề yêu thích đã khó, chọn được trường học chất lượng cũng không hề đơn giản. Trường dạy cắt tóc New sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao, tất cả mọi kỹ năng của nghề cắt tóc.

ĐẾN VỚI TRƯỜNG DẠY CẮT TÓC NEW BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ??

Tìm được nghề yêu thích đã khó, chọn được trường học chất lượng cũng không hề đơn giản. Trường dạy cắt tóc New sẽ đào tạo bạn từ cơ bản đến nâng cao, tất cả mọi kỹ năng của nghề cắt tóc.

Với 14 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, New là địa chỉ dạy cắt tóc uy tín và chất lượng ở Sài Gòn. Học viên sẽ choáng ngợp trước cơ sở vật chất của lớp dạy cắt tóc, tất cả các dụng cụ làm tóc hiện đại nhất đều được trường đầu tư để giúp cho việc học và thực hành được diễn ra tốt nhất.

 

Dạy cắt tóc

Cơ sở vật chất đầy đủ của trường dạy cắt tóc New

 

Trường New sẽ được tạo mọi điều kiện để việc học cắt tóc và thực hành trở nên chuyên nghiệp hơn nhằm nâng cao kỹ năng từng ngày cho học viên lớp học cắt tóc.

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp khi hoàn thành khóa đào tạo tại trường. Salon của trường chính là nơi học viên được thực tập và cắt tóc thật của khách hàng, từ đó giúp học viên nâng cao khả năng và có được kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình đào tạo tại trường dạy cắt tóc New.

Hướng dẫn cắt tóc

Thầy hướng dẫn học viên lớp tóc của trường dạy cắt tóc New

 

Ngoài việc học kiến thức và kỹ năng tại trường, học viên còn được giảng viên dạy về cách hành xử với khách hàng, cái tâm với nghề. Bạn có thể là 1 người thợ tài giỏi, nhưng để thành công nhất định bạn phải học và làm việc có tâm với nghề, đừng đặt nặng lợi ích lên hàng đầu trong công việc.

Ngoài những giờ học, giảng viên còn có những buổi hướng nghiệp, nói chuyện cùng học viên, định hướng phát triển tính cách tích cực để khi hoàn thành khóa học tại trường dạy cắt tóc New, học viên sẽ trở thành người thợ tốt và chuyên nghiệp với nghề.

Học viên còn được đi cắt tóc từ thiện ở các tỉnh gần thành phố, giao lưu với bà con, tìm hiểu mong muốn của họ để tạo ra những kiểu tóc đẹp, áp dụng các kiến thức được học trong trường dạy cắt tóc vào thực tế.

Khóa học cắt tóc tại New đang có chương trình ưu đãi 50% học phí cho học viên đăng kí học sớm nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành và giúp bạn phát triển ước mơ!

newschoolsaigon.com

loading Đang tải...

Xu hướng tóc mới khác

 • Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New

  51A Phan Đăng Lưu, P.7, Quận Phú Nhuận, Phường 07, Tp.Hồ Chí Minh

  126B Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận, TPHCM - 0939 878 979

  02 Đặng Văn Ngữ, P10, Q.Phú Nhuận,Tp.HCM – 028.6678 1895

  559 Phan Văn Trị,P5,Q.Gò Vấp ,Tp.HCM – 028.6272 7628

  Lầu 2 toà nhà TTC Plaza – siêu thị Autran, 217 – 219 đường 30/4 – Tp. Tây Ninh – (0276) 3811191

  Điện thoại: 028-66811379

  Hotline: MS.An: 0981 507 879 Ms.Thơ: 0932 635 978

  Email: thammynew@gmail.com - Website: http://newschoolsaigon.com/

  Liên hệ

  Fanpage Facebook